Thứ Ba, 26/09/2023, 16:24
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Citimart thay thế Family Mart ở Parkson

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Citimart thay thế Family Mart ở Parkson

Quốc Hùng

Khách hàng mua sắm tại một siêu thị Citimart trên địa bàn TPHCM – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đông Hưng, chủ hệ thống siêu thị Citimart, đã hoàn thành việc mở bốn siêu thị Citimart của mình tại hệ thống trung tâm thương mại Parkson trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, thương hiệu siêu thị Citimart hiện nay đã thay thế siêu thị Family Mart của Malaysia tại các trung tâm mua sắm của Parkson ở TPHCM gồm Parkson SaigonTourist, Parkson Hùng Vương, Parkson Flemington, và Parkson C.T.

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Tổng giám đốc hệ thống siêu thị Citimart, việc Đông Hưng mở siêu thị Citimart kinh doanh tại trung tâm mua sắm Parkson là do công ty thỏa thuận được mua quyền kinh doanh địa điểm với chủ chuỗi siêu thị Family Mart.

Family Mart đã nhượng lại mặt bằng kinh doanh của mình tại trung tâm Parkson cho Citimart trong một thời gian dài. Việc mở thêm 4 siêu thị Citimart tại Parkson đã nâng tổng số siêu thị Citimart tại TPHCM lên 20 điểm.

Theo bà Hoa, việc công ty bà quyết định mở siêu thị tại Parkson vì nơi đây có một lượng khách hàng của Parkson là những người có thu nhập ở mức trung bình và khá trở lên, phù hợp với đối tượng khách hàng của Citimart.

“Hiện nay, việc kinh doanh của Citimart tại Parkson rất tốt. Chúng tôi có kế hoạch mở thêm siêu thị tại Parkson nếu nhà bán lẻ này mở tiếp trung tâm mua sắm tại TPHCM”, bà Hoa nói.

Bên cạnh đó, hiện Đông Hưng đang khai thác tiếp các mặt bằng để mở rộng chuỗi siêu thị Cititmart. Theo kế hoạch, công ty sẽ mở thêm 7-10 siêu thị Citimart tại TPHCM trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới