Chủ Nhật, 19/09/2021, 02:41
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

CJ Việt Nam ủng hộ 6,49 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CJ Việt Nam ủng hộ 6,49 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

T.H

(KTSG Online) – Tập đoàn CJ Việt Nam ngày 25-6 đã ủng hộ 6,49 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy nhanh tiến độ tiêm ngừa vaccine Covid-19 tại Việt Nam.

CJ Việt Nam ủng hộ 6,49 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19
Tập đoàn CJ Việt Nam trao ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 tại Bộ Tài Chính. Ảnh: DNCC

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, ông Hồ Đức Phớc, Bộ trưởng Bộ Tài chính đánh giá cao Tập đoàn CJ Việt Nam cùng các công ty thành viên đã luôn tích cực trong các hoạt động cống hiến xã hội cho người dân Việt Nam. Đồng thời, trong bối cảnh làn sóng Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp, Chính phủ đang rất cần sự chung tay thì sự ủng hộ góp sức của các doanh nghiệp trong và ngoài nước là vô cùng quan trọng giúp Việt Nam vượt qua đại dịch, thực tiện tốt mục tiêu kép của Chính phủ là “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam, ông Chang Bok Sang chia sẻ, trong hơn 20 năm có mặt, đầu tư và phát triển tại Việt Nam,doanh nghiệp luôn chung tay góp sức đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong mọi hoạt động cống hiến xã hội. Bản thân nhiều công ty thành viên của Tập đoàn cũng chịu ảnh hưởng nặng nề trước đại dịch Covid-19. Chính vì vậy, CJ Việt Nam hy vọng, những đóng góp nhỏ bé này, cùng với các doanh nghiệp khác và hàng triệu người dân trên cả nước sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng cho ngân sách nhà nước, hỗ trợ chính phủ đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vaccine tới đông đảo người dân, và doanh nghiệp cũng sớm trở lại nhịp hoạt động bình thường, phát triển kinh tế đất nước.

Từ năm 1998, với việc thành lập Văn phòng Đại diện tại TPHCM, đến nay, Tập đoàn CJ đã mở rộng ra nhiều ngành nghề kinh doanh, từ thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, bánh ngọt và cà phê, kho vận, rạp chiếu phim, điện ảnh, truyền hình, cung cấp chuỗi khép kín thực phẩm, từ sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi gia súc, con giống, chăn nuôi lấy thịt và cửa hàng thịt sạch…Tính đến cuối năm 2020, Tập đoàn CJ đã đầu tư vào thị trường Việt Nam khoảng 880 triệu đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới