Thứ Bảy, 30/09/2023, 15:55
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“CleverUP” – Bạn đã dùng thử chưa?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“CleverUP” – Bạn đã dùng thử chưa?

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, số lượng các doanh nghiệp, cơ quan công sở theo đó cũng gia tăng. Sự phát triển này làm bùng nổ nhu cầu về sử dụng các sản phẩm văn phòng phẩm mà sản phẩm quan trọng hàng đầu trong số đó là giấy photocopy.

Theo thống kê, hằng năm Việt Nam sử dụng hơn 100.000 tấn giấy photocopy các loại, trong đó hơn 60% được nhập khẩu, còn lại là do các doanh nghiệp, cơ sở tư nhân trong nước gia công chế biến.

Đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, sau hơn một năm nghiên cứu, phát triển và đầu tư, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm giấy photocopy cao cấp CleverUP.

Điểm nổi bật của sản phẩm CleverUP là có chất lượng tương đương với các sản phẩm photocopy cao cấp đang có trên thị trường Việt Nam. Với độ trắng trên 92 ISO, khả năng bắt mực cao cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp, có độ sắc nét cao. Bề mặt tờ giấy láng bóng, mịn đáp ứng được nhu cầu in 2 mặt mà không bị nhăn, lem mực. Mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in, photocopy. Giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, kéo dài tuổi thọ của máy. Sản phẩm này sử dụng đa năng với nhiều loại máy in, photocopy, fax .v.v…

Ông Nguyễn Việt Đức – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam cho biết: “Từ cuối tháng 3 đến tháng 4 vừa qua, Tổng Công ty đã đầu tư gần 300 tỷ đồng nhằm nâng cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất, trong đó tập trung vào 2 máy xeo giấy như cải tạo hệ thống ép keo, ép quang, lắp thêm lưới đỉnh, lắp đầu đo màu online, trang bị hệ thống điều khiển tự động. Do đó chất lượng giấy Bãi Bằng nói chung được nâng lên rõ rệt về độ trắng, sự hình thành, bề mặt đẹp hơn, chống được hiện tượng dính tờ khi độ ẩm không khí cao. Đó cũng chính là điều kiện tiên quyết để ra đời dòng sản phẩm CleverUp cao cấp với phẩm cấp tương đương một số sản phẩm nhập ngoại hiện nay”.

Với vị thế là nhà sản xuất bột giấy, giấy in, giấy viết đứng đầu Việt Nam, nhiều năm qua Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã luôn đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu giấy in, viết cho thị trường trong nước. Thương hiệu Giấy Bãi Bằng đã đi vào cuộc sống, ngày càng khẳng định được uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Định hướng phát triển của Tổng Công ty trong những năm tới là cùng với việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Tổng Công ty sẽ nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc của người Việt Nam.

Việc cho ra đời sản phẩm giấy photocopy CleverUP lần này, với chất lượng cao cùng hệ thống phân phối và tiếp thị mạnh mẽ, Tổng Công ty Giấy Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn đối với loại sản phẩm giàu thị trường tiềm năng này.

– NHÀ MÁY GIẤY BÃI BẰNG – TỔNG CÔNG TY GIẤY VIỆT NAM

– Địa chỉ : Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

– Website: http://gbb.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới