Thứ Hai, 27/09/2021, 18:10
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cơ hội đưa hàng vào các hệ thống siêu thị lớn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội đưa hàng vào các hệ thống siêu thị lớn

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) -Hàng loạt hệ thống phân phối lớn trên địa bàn TPHCM gồm Co.op, Satra, Lotte, BigC, Aeon Citimart, Aeon Việt Nam, MM Mega Market, Bách Hóa Xanh, Emart,… sẽ cùng tham gia chương trình kết nối cung – cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh thành từ ngày 24 đến ngày 27-9 tới.

Cơ hội đưa hàng vào các hệ thống siêu thị lớn
Các nhà sản xuất và cung cấp hàng hóa có cơ hội đưa vào chuỗi bán lẻ lớn tại TPHCM. Ảnh minh họa: Lê Hoàng

Sự kiện diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ này do Sở Công Thương TPHCM tổ chức, sẽ là cơ hội để doanh nghiệp sản xuất và nhà cung cấp có cơ hội đưa hàng hóa vào các chuỗi kinh doanh hàng đầu cả nước.

Hội nghị năm nay tiếp tục hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ giữa TPHCM với các địa phương trên cả nước, tập trung hỗ trợ các sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu.

Tại đây, các nhà phân phối có thể tìm kiếm nguồn hàng đặc sản vùng miền trên cả nước cung cấp cho thị trường Thành phố, bổ sung nguồn cung bình ổn thị trường, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và xúc tiến mở rộng thị trường cho hàng sản xuất trong nước có chất lượng cao, giá cả hợp lý, có tiềm năng xuất khẩu.

Theo Ban tổ chức, sự kiện thường niên này đã thu hút hơn 530 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Trong đó, có hơn 400 doanh nghiêp của 34 tỉnh, thành đăng ký với hàng trăm gian hàng trưng bày, giới thiệu hàng hóa và hơn 120 doanh nghiệp TPHCM đăng ký tham gia với 224 gian hàng trưng bày, giới thiệu hàng hóa.

Sau nhiều năm triển khai, chương trình kết nối cung cầu giữa TPHCM và các tỉnh thành đã giúp hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ giữa TPHCM với các địa phương trên cả nước, tập trung hỗ trợ các sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới