Thứ Tư, 31/05/2023, 08:20
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cơ hội tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến

V.D

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) triển khai chương trình Tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse by Prudential, nhằm giúp người dân an tâm hơn khi có nhu cầu khám bệnh trong bối cảnh hiện nay.

Theo đó, dịch vụ bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse sẽ giúp kết nối các bác sĩ đa khoa và chuyên khoa giàu kinh nghiệm với người dùng, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe, từ triệu chứng cụ thể đến các thói quen sinh hoạt.

Các bác sĩ với kinh nghiệm của mình sẽ giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng về vấn đề sức khỏe, thông qua cuộc gọi đơn giản, nhanh chóng ở bất kỳ đâu. Người dùng sau khi được tư vấn sẽ được nhận toa thuốc điện tử qua ứng dụng và email đã đăng ký.

Cơ hội tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến

Với mong muốn lan tỏa tinh thần “Hành động vì sức khỏe”, Prudential đang triển khai chương trình Tư vấn sức khỏe trực tuyến với bác sĩ miễn phí, nhằm khuyến khích cộng đồng chủ động phòng ngừa bệnh tật và chăm sóc sức khỏe an toàn trong bối cảnh hiện tại. Theo đó, chỉ cần tải về và sử dụng ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential, người dùng có đến bốn cơ hội để nhận phiếu tư vấn sức khỏe miễn phí với Bác sĩ trực tuyến. Mỗi phiếu có giá trị 120.000 đồng cho một lần tư vấn. Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Tính năng Bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse by Prudential được phát triển với mong muốn mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe bình đẳng cho mọi người với mức chi phí hợp lý, mang đến cơ hội kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, đặc biệt là người cao tuổi, người bị hạn chế khả năng đi lại hay ở vùng sâu vùng xa, không có cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chuyên nghiệp một cách trực tiếp.

Khám bệnh trực tuyến cũng đồng thời góp phần hỗ trợ cho công tác y tế trong tình hình xã hội hiện tại, nâng cao chất lượng, hiệu quả khám, chữa bệnh và giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí, đặc biệt là trong bối cảnh xã hội hiện nay đang phải ứng phó với đại dịch Covid-19.

Với Pulse, Prudential kỳ vọng thay đổi cách thức tiếp cận và phòng chữa bệnh của người dân Việt Nam, đưa trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân lên một tầm cao mới, giúp mọi người chăm sóc và quản lý sức khỏe bản thân dễ dàng, bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Xu hướng khám chữa bệnh từ xa đã được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến, tuy nhiên từ năm 2020, xu hướng này mới thực sự được phổ biến và nhân rộng hơn ở nhiều quốc gia. Riêng tại Việt Nam, từ tháng 3-2020, Bộ Y tế đã triển khai Đề án "Khám, chữa bệnh từ xa" giai đoạn 2020-2025 nhằm giúp mọi người dân đều được tư vấn, khám/chữa bệnh và nhận được sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ.

Mời xem thêm:

Bảo hiểm trực tuyến đầu tiên bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới