Thứ Năm, 21/10/2021, 07:10
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cognex cho ra mắt thế hệ mới của dòng sản phẩm đọc mã vạch có hiệu suất vượt trội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cognex cho ra mắt thế hệ mới của dòng sản phẩm đọc mã vạch có hiệu suất vượt trội

Dòng sản phẩm đọc mã vạch DataMan® 8700 cho khả năng đọc nhanh các mã khó nhất.

Cognex, công ty hàng đầu thế giới về xử lý ảnh công nghiệp, vừa thông báo ra mắt thiết bị đọc mã vạch cầm tay DataMan® 8700 Series. Thiết bị được cải tiến thiết kế so với thế hệ cũ nhằm mang lại hiệu suất vượt trội và đơn giản hoá trải nghiệm của người dùng. Do đó, người vận hành thiết bị không cần trải qua đào tạo hoặc điều chỉnh liên tục trong quá trình tác nghiệp thực tế.

Ông Carl Gerst – Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc đơn vị kinh doanh sản phẩm mã vạch của Cognex cho biết: DataMan® 8700 Series là thiết bị đọc mã vạch cầm tay công nghiệp có tốc độ đọc nhanh nhất thế giới, với tốc độ phản hồi thông tin và độ bền chưa từng có.

Cognex cho ra mắt thế hệ mới của dòng sản phẩm đọc mã vạch có hiệu suất vượt trội
DataMan® 8700 – Thiết bị đọc mã vạch mới cho hiệu suất vượt trội.

Với công nghệ tạo ảnh tiên tiến và tốc độ xử lý nhanh, DataMan® 8700 Series cho khả năng đọc ngay lập tức các mã khắc trực tiếp (DPM) và các mã trên tem nhãn, ngay cả khi trong trường hợp các bộ phận quan trọng của mã bị mất hoặc hư hỏng. Với thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa chống dầu, không thấm nước, thiết bị này được chế tạo để hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

DataMan® 8700 có khả năng hoạt động tốt trong môi trường sản xuất khắc nghiệt.

DataMan® 8700 Series được trang bị màn hình hiển thị OLED cho phép thiết lập nhanh và nhận các phản hồi như tín hiệu kết nối không dây, dữ liệu đọc mã, thời lượng pin còn lại. Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều giao thức công nghiệp, các tuỳ chọn kết nối không dây để quá trình truyền dữ liệu diễn ra liền mạch trong mọi điều kiện tác nghiệp.

DataMan® 8700 Series là thiết bị lý tưởng để nâng cao hiệu quả trong việc vận hành nhà máy, cải thiện năng suất và truy xuất nguồn gốc linh kiện trong nhiều ngành công nghiệp như ôtô, thiết bị y tế, điện tử và hàng không vũ trụ.
Chất lượng của DataMan® 8700 Series được bảo chứng bởi bề dày lịch sử gần 40 năm của Cognex trong lĩnh vực sản xuất hệ thống xử lý ảnh công nghiệp, phần mềm xử lý ảnh dựa trên nền tảng học sâu, cảm biến hình ảnh và thiết bị đọc mã vạch.

Nhiều dòng sản phẩm của hãng được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (Al) để đảm bảo thiết bị có khả năng như con người trong việc đưa ra quyết định dựa trên những thông tin thu thập được. Các sản phẩm của hãng được ứng dụng trong các nhà máy và trung tâm phân phối trên toàn thế giới.

Từ khi thành lập vào năm 1981 đến nay, Cognex đã xuất xưởng hơn 2 triệu sản phẩm với doanh số hơn 7 tỉ đô la Mỹ. Cognex hiện đặt trụ sở chính tại Natick, Massachusetts (Mỹ) và văn phòng, hệ thống phân phối rộng khắp các châu lục.

Thông tin tham khảo về sản phẩm xem tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới