Thứ ba, 6/05/2025
27 C
Ho Chi Minh City

Cửa hàng FamilyMart đổi tên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cửa hàng FamilyMart đổi tên

Minh Tâm

Cửa hàng FamilyMart đổi tên
Nhiều cửa hàng vốn mang tên FamilyMart đã được đổi tên thành B's mart. Trong ảnh là cửa hàng nằm trên đường Phó Đức Chính, quận 1, TPHCM. Ảnh chụp ngày 18-6. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) - Nhiều cửa hàng tiện lợi FamilyMart trên địa bàn TPHCM đang được đổi tên thành B’s mart.

Công ty cổ phần tập đoàn Phú Thái cũng đã phát đi giấy mời họp báo công bố thành lập Công ty TNHH B’s Mart, đúng như tên gọi trên bảng hiệu mới. Sự kiện này dự kiến được tổ chức tại TPHCM vào ngày thứ Năm, 20-6 tới.

Trong khi đó, giới kinh doanh ở lĩnh vực bán lẻ cũng như nhiều nhà sản xuất vốn là nhà cung cấp của FamilyMart lại đang truyền tai nhau thông tin: FamilyMart rút khỏi thị trường Việt Nam!

Cho đến thời điểm này, các bên liên quan đều im lặng trước các thông tin trên.

FamilyMart là thương hiệu bán lẻ của Nhật Bản, đã có hơn 17.000 cửa hàng ở nhiều nước trên thế giới. Nhà bán lẻ này gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2010 thông qua hình thức hợp tác với Phú Thái.

Tính đến thời điểm này, trên địa bàn TPHCM đã có hơn 40 cửa hàng mang tên FamilyMart hoạt động kinh doanh. FamilyMart cũng từng công bố kế hoạch sẽ có 300 cửa hàng tại Việt Nam.

Trước đó, trang web nhuongquyenvietnam.com đăng tải thông tin, FamilyMart Nhật Bản phát đi thông cáo báo chí về việc chấm dứt hợp tác với Phú Thái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới