Thứ Năm, 20/01/2022, 01:06
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cùng Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum trải nghiệm du lịch trọn vẹn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cùng Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum trải nghiệm du lịch trọn vẹn

" Thế giới là một cuốn sách và người không đi chỉ đọc được một trang" – St. Augustine.

Bạn đã đọc được đến trang sách nào của cuộc đời mình? Như Mark Twain đã nói, hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.

Ngày nay, cái sự “đi và khám phá” của chúng ta đã được hỗ trợ rất nhiều, từ các website đánh giá du lịch, các website đặt phòng và các tour du lịch được thiết kế đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, từ du lịch nghỉ dưỡng, tới du lịch mạo hiểm. Hơn nữa, chiếc thẻ tín dụng hữu dụng ra đời giúp việc thanh toán trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn trên từng bước đường lữ hành. Thấu hiểu được những mong muốn đó, Ngân hàng ANZ đã cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng dành riêng cho các tín đồ du lịch với nhiều đặc quyền; tích lũy dặm ANZ từ những chi tiêu hàng ngày bằng Thẻ tín dụng là cách chi tiêu thông thái giúp bạn thoải mái đổi dặm ANZ thành những chuyến bay và đêm ở miễn phí. Ngoài ra, Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum giúp bạn tận hưởng dịch vụ phòng chờ miễn phí và không giới hạn tại hơn 60 sân bay cùng với gói bảo hiểm du lịch lên tới 500.000 đô la Mỹ kết hợp giảm giá khi chơi golf tại 6 sân golf hàng đầu Việt Nam.

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Ngân hàng ANZ trong thời gian qua, từ nay đến hết ngày 31-5-2016, sử dụng Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum cho các giao dịch mua vé máy bay và đặt phòng để nhận tới 2.000 dặm ANZ, với tỷ lệ 25.000 đồng chi tiêu đổi 1 dặm ANZ, tương đương 1 dặm bay, nhận 3 lần dặm ANZ cho chi tiêu quốc tế cuối tuần và 5 lần dặm ANZ khi đặt phòng tại Agoda www.agoda.com/anzvietnampromo

Cùng với sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua và nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn, Ngân hàng ANZ tiếp tục được Tạp chí International Finance Magazine trao tặng giải thưởng "Dịch vụ Thẻ tín dụng tốt nhất 2015" & Thẻ tín dụng Travel tốt nhất 2016’’.

Hãy soạn ANZ25 gửi 8069 để trải nghiệm du lịch trọn vẹn ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới