Thứ Tư, 27/09/2023, 18:17
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đa dạng các lĩnh vực tuyển dụng tại ngày hội việc làm Pháp – Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đa dạng các lĩnh vực tuyển dụng tại ngày hội việc làm Pháp – Việt

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Doanh nghiệp Pháp và Việt Nam sẽ tuyển dụng ứng viên cho nhiều vị trí công việc trong nhiều lĩnh vực như thương mại, phân phối, kế toán… tại ngày hội việc làm Pháp – Việt năm 2017, dự kiến sẽ diễn ra ngày 6-5 tại TPHCM.

Đa dạng các lĩnh vực tuyển dụng tại ngày hội việc làm Pháp - Việt

Ban tổ chức ngày hội việc làm Pháp – Việt chia sẻ thông tin với báo chí ngày 27-4. Ảnh: Thành Hoa

Tại ngày hội việc làm Pháp – Việt, 33 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam sẽ phỏng vấn trực tiếp các ứng viên cho 200 vị trí khác nhau. Những doanh nghiệp này hoạt động các lĩnh vực như thương mại, phân phối, kế toán, truyền thông, giáo dục, tin học, xây dựng…, đó là thông tin ông Guillaume Crouzet, Tổng giám đốc phòng thương mại và công nghiệp tại Việt Nam cho hay tại buổi họp báo chương trình ngày hội việc làm Pháp – Việt năm 2017 diễn ra sáng nay 27-4.

Sự kiện sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Các ứng viên trẻ Việt Nam, đặc biệt là những người được đào tạo tại Pháp hay các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với khả năng, hiểu hơn về nhu cầu của nhà tuyển dụng và xu hướng của thị trường lao động.

Điểm mới của ngày hội việc làm năm nay là góc dành riêng cho doanh nghiệp mới được thành lập và đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các kế hoạch hoạt động và phát triển. Bên cạnh đó còn có hoạt động thảo luận bàn tròn cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Ban tổ chức dự đoán sẽ có 500-600 ứng viên đến tìm việc tại ngày hội việc làm Pháp – Việt năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới