Thứ Sáu, 20/05/2022, 06:01
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Dai-ichi Life VN tăng trưởng doanh thu cao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dai-ichi Life VN tăng trưởng doanh thu cao

Trong 2 năm qua Dai-ichi Life đạt tăng trưởng doanh thu bình quân gần 30% tại Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 9-2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) cho biết trong 2 năm qua công ty đạt tăng trưởng bình quân gần 30% doanh thu từ các hợp đồng bảo hiểm mới.

Doanh thu phí bảo hiểm hợp đồng mới phát hành năm 2008 là 190,9 tỉ đồng, tăng 51% so với năm 2006 là 126,2 tỉ đồng, và số lượng hợp đồng mới phát hành cũng tăng 49%. Công ty đã mở 52 văn phòng trên toàn quốc kể từ ngày hoạt động tại Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã được Bộ Tài chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ vào tháng 1-2008, một năm sau ngày thành lập.

Cũng trong ngày hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm “An thịnh chu toàn” nhằm cung cấp thêm quyền lợi và sự linh hoạt hơn cho khách hàng. Sản phẩm này cho phép khách hàng chủ động về mặt thời gian và mức phí đóng phù hợp với khả năng tài chính trong từng giai đoạn. Khách hàng có thể chủ động thực hiện các nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn bằng việc rút trước hoặc tạm ứng một phần từ giá trị tài khoản hợp đồng.

Lãi suất của sản phẩm mới trên là 5% trong 10 năm đầu tiên và 3% cho những năm tiếp theo. Hiện Dai-ichi Life Việt Nam đang áp dụng mức lãi suất đầu tư của sản phấm mới này là 12,08%/năm.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới