Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:55
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đại nhạc hội “Lung linh sắc Việt”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại nhạc hội “Lung linh sắc Việt”

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Trong khuôn khổ cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011, đêm Đại nhạc hội “Lung linh sắc Việt” sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 1-5 tại Cung Thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng) với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu và hoa hậu nổi tiếng.

Đêm đại nhạc hội “Lung linh sắc Việt” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng – ảnh: BTC cung cấp.

Ba hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy và Nguyễn Thùy Dung sẽ cùng với các người mẫu từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, như: Kim Cương, Hoàng Yến, Lan Hương, Ngọc Thạch, Ngọc Oanh… tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Chương trình còn có các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Uyên Linh, Lân Nhã, nhóm 4U, ca sĩ Ngọc Anh của nhóm 3A…

Đặc biệt, đại nhạc hội “Lung linh sắc Việt” còn có sự tham gia của hai danh hài Hoài Linh – Chí Tài cùng MC Thảo Vân, Khắc Nguyện. Chương trình do Việt Tú tổng đạo diễn, biên tập âm nhạc Huyền Thanh, đạo diễn âm nhạc Hồ Hoài Anh, đạo diễn ánh sáng Dũng Martin, biên đạo múa Tấn Lộc cùng vũ đoàn Arabesque.

Chương trình do công ty truyền thông NTH của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tổ chức – ảnh tư liệu.

Đại nhạc hội “Lung linh sắc Việt” với chủ đề “Yêu trong ánh sáng” quy tụ hơn 100 người tham gia biểu diễn và tổ chức. Trong đó, đội ngũ sản xuất chương trình là những người từng tham gia nhiều sự kiện lớn như Hoa hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam, Vietnam Idol…

Ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé xem chương trình sẽ được dành tặng cho những người khuyết tật ở TP Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới