Thứ Năm, 13/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Dalat Hasfarm® – Công ty hoa lớn nhất Đông Nam Á

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dalat Hasfarm® – Công ty hoa lớn nhất Đông Nam Á

Đây là danh hiệu do tạp chí Flowers Tech có trụ sở chính tại Mỹ bình chọn cho công ty TNHH Agrivina – Dalat Hasfarm®. Ngày nay không chỉ người Việt Nam mà cả du khách quốc tế đều biết đến Đà Lạt với danh hiệu thành phố hoa. Sự thành công đó phải kể đến Dalat Hasfarm® – thương hiệu hoa tươi đã mang đến uy tín cũng như diện mạo mới cho ngành hoa trên đất cao nguyên này.

Bạn có bao giờ nhìn ngắm một bông hoa như một tác phẩm nghệ thuật, hay chỉ đơn giản là ngắm nhìn như đang nhâm nhi một tách cà phê thơm lừng. Đôi khi những bông hoa lại có thể thay lời cảm ơn và tình yêu của bạn đến với cuộc sống và những người thân yêu. Đến với Dalat Hasfarm®, bạn sẽ tin rằng những điều đó là hoàn toàn có thể. Năm 1994, ông Thomas Hooft – Tổng giám đốc công ty TNHH Agrivina – đã phát triển dự án trồng hoa tại Đà Lạt. Mong muốn ban đầu của ông với thương hiệu hoa tươi Dalat Hasfarm® là “Mọi người phải đến Đà Lạt vì hoa”. Từ những ngày đầu thành lập, Agrivina – Dalat Hasfarm® là công ty tiên phong nhập các giống hoa lạ, cây giống chất lượng cao từ các nhà cung cấp giống uy tín tại Hà Lan và Châu Âu và phát triển tại Đà Lạt. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư và ứng dụng công nghệ trồng hoa trong nhà kính hiện đại, các chế độ chăm bón, độ gió, độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng đều được lập trình và theo dõi bằng máy tính. Hệ thống nhà kính tại Agrivina – Dalat Hasfarm® đã là thế hệ thứ III, tính hiện đại và mức độ cập nhật thường xuyên phải luôn được bảo đảm. Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, ban lãnh đạo công ty Agrivina – Dalat Hasfarm® mong muốn qua đó làm thay đổi tư duy của người trồng hoa về kiến thức và kỹ thuật gieo trồng thông qua những buổi huấn luyện kỹ năng do công ty tổ chức. Hoàn toàn đúng khi khẳng định rằng dự án của Dalat Hasfarm® từ những ngày đầu đã thổi một luồng sinh khí mới về giống, công nghệ, kỹ thuật canh tác hoa cao cấp cho nghệ nhân trồng hoa Đà Lạt.

Năm 2003, Agrivina – Dalat Hasfarm® được đánh giá là một trong 5 dự án nước ngoài đầu tư hoạt động hiệu quả nhất trên đất Đà Lạt. Và từ năm 2004, Dalat Hasfarm® được vinh dự trở thành thành viên duy nhất của Hiệp hội hoa Thế giới. Vào năm 2010, Dalat Hasfarm® đã đạt con số gần 100 triệu cành hoa các lọai, trong đó 30% sản lượng phục vụ nhu cầu trong nước, 70% sản lượng được xuất khẩu đến các thị trường như: Nhật Bản, Úc, Singapore, Đài Loan, Indonesia.

Công ty Agrivina – Dalat Hasfarm® luôn đảm bảo nghiêm ngặt bản quyền giống hoa cũng như chất lượng từng cành hoa, luôn đầu tư và cập nhật công nghệ tiên tiến trong gieo trồng và xử lý, phân loại hoa sau thu hoạch; hệ thống kho lạnh và bảo quản hoa hiện đại đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng cuối cùng tươi mới như vừa được cắt khỏi cành. Bên cạnh đó phải kể đến sức mạnh nội tại, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, am hiểu và yêu hoa; các nghệ nhân cắm hoa nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín, luôn đón nhận và cập nhật những xu hướng mới nhất về hoa; ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn cởi mở và đón nhận những kiến thức mới về nghề. Tất cả đang cùng cố gắng để Dalat Hasfarm® là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nghĩ đến hoa tươi.

Trong thời gian sắp tới, Dalat Hasfarm® sẽ đầu tư nhiều hơn nữa cho thị trường trong nước đang rất phát triển do thu nhập người dân ngày càng cao và nhu cầu làm đẹp cuộc sống ngày càng được yêu chuộng. Hoa tươi là để làm đẹp, mang đến niềm vui cũng như sự yêu thương cho mọi người. Dalat Hasfarm® luôn xem đó là sứ mệnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi. Vì vậy, hãy cùng Dalat Hasfarm® tô điểm cho không gian sống của bạn và những người thân yêu với những sắc hoa tươi mới và bền lâu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY ARGIVINA – DALAT HASFARM

Địa chỉ : 450 Nguyên Tử Lực, Ðà Lạt, Lâm Ðồng, Việt Nam.

Ðiện thoại: 84 63 3824956/3828742/3834490 – Fax: 84 63 3824655

Email: headoffice@agrivina.com – Website: www.agrivina.com

Cửa hàng hoa tươi cao cấp Dalat Hasfarm® – TP Đà Lạt

Địa chỉ : 01 Nguyen Thi Minh Khai, TP Đà Lạt, Việt Nam.

Tel : 84 (0)63 3513131 / Fax : 84 (0)63 3513132

Email : premium@agrivina.com

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI HOA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 18 E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Ðiện thoại: 84 8 38112801/ 38113457 Fax: 84 8 38116352

Email: hcmsales@agrivina.com

Cửa hàng hoa tươi cao cấp Dalat Hasfarm® – TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 336 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh.

Ðiện thoại: 84 8 38680640 Fax: 84 8 38658553

Email: florist@agrivina.com

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 23 Âu Cơ – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 84 4 37196076 / 37196043 Fax: 84 4 37194311

Email: hnsales@agrivina.com

Và trên 20 hệ thống siêu thị Metro. Big C trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới