Thứ Ba, 31/01/2023, 21:51
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đấu giá áo khoác Michael Jackson mặc trong “Thriller”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đấu giá áo khoác Michael Jackson mặc trong “Thriller”

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Chiếc áo jacket mà Michael Jackson đã mặc trong video “Thriller” dự kiến thu về khoảng 400 ngàn đô la Mỹ trong cuộc bán đấu giá do nhà đấu giá Julien tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26-6 tại Beverly Hills (Mỹ).

Chiếc áo khoác của Michael Jackson mặc trong “Thriller” – ảnh tư liệu.

Chiếc áo jacket màu đỏ-đen này ước tính có giá phỏng chừng từ 200 ngàn đến 400 ngàn đô la Mỹ, nhưng nhà quản lý buổi đấu giá Darren Julien nói với CNN rằng ông kỳ vọng giá sẽ còn cao hơn thế trong phiên đấu giá sắp tới, bởi “nhìn nó bạn sẽ biết ngay nó thuộc về ai”.

Chiếc áo đã được Micheal Jackson tặng cho hai nhà thiết kế trang phục lâu năm của mình là Dennis Tompkins và Michael Bush, với lời đề tặng: “To Bush and Dennis, All My Love, Michael Jackson” kèm chữ ký “Love Michael Jackson“.

Một phần lợi nhuận thu về từ đấu giá chiếc áo jacket sẽ được trao tặng cho khu bảo tồn Shambala, nơi nhận nuôi hai chú hổ Bengal của Jackson là Thriller và Sabu. Cùng với chiếc áo trên, một số vật phẩm khác của Michael Jackson cũng được mang ra đấu giá, gồm một bộ tóc giả, mũ và găng tay.

Ngoài ra, buổi đấu giá sẽ chào bán hơn 600 kỷ vật một thời của những ngôi sao tên tuổi khác như chiếc áo khoác denim jacket của Bruce Springsteen mặc trong chuyến lưu diễn Born to Run, chiếc kèn harmonica có chữ ký của Steven Tyler, lời bài hát viết tay của Johnny Cash, đàn guitar của huyền thoại Eric Clapton… cùng những vật phẩm khác của Justin Bieber, Lady Gaga, Steven Tyler, Elvis Presley, the Beatles, Kurt Cobain, Madonna…

Bộ sưu tập các vật phẩm đấu giá sẽ được trưng bày tại nhà triển lãm Julien’s Auctions ở Beverly Hills để mọi người vào xem miễn phí từ ngày 13 đến 25-6.

Theo Hollywoodreporter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới