Thứ Tư, 6/07/2022, 06:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch trong năm 2010

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch trong năm 2010

Đào Loan

Đón khách quốc tế đến dịp đầu năm là một trong những sự kiện quảng bá hình ảnh của ngànhdu lịch – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Trong năm 2010, Tổng cục Du lịch sẽ đẩy mạnh các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch, hướng tới việc chuyên nghiệp hơn nữa hoạt động này bằng các sự kiện lớn, tập trung vào các thị trường trọng điểm và mời các công ty tổ chức sự kiện thực hiện.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cho biết trong năm 2010, tổng cục sẽ tập trung vào các thị trường trọng điểm với các sự kiện lớn, không tổ chức tràn lan ở nhiều thị trường như trước. Những sự kiện này cũng được tổng cục công bố rộng rãi và kêu gọi các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện đấu thầu tổ chức.

“Đây là những nội dung mới  mà chúng tôi sẽ tập trung thực hiện. Chúng tôi muốn chuyên nghiệp hơn nữa các hoạt động quảng bá du lịch nên đã mời các công ty tổ chức sự kiện tham gia”, ông nói.

Trong hai tháng đầu năm 2010, tổng cục đã mời các công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện tham gia đấu thầu để tổ chức hàng loạt sự kiện ở nước ngoài. Trong số đó, có chương trình quảng bá du lịch và gặp gỡ giữa đại diện ngành du lịch Việt Nam với doanh nghiệp, quan chức du lịch của ba nước Thái Lan, Malaysia và Singapore từ ngày 28-2 đến ngày 6-3. 

Tổng cục còn có chương trình thiết kế gian hàng, tổ chức các sự kiện quảng bá, gặp gỡ giữa doanh nghiệp tại hội chợ du lịch quốc tế ITB ở Đức từ 10 đến 14-3; triển lãm du lịch quốc tế MITT ở Nga vào ngày 17 đến 20-3, chương trình quảng bá du lịch Việt Nam trên các kênh truyền hình Trung Quốc.

Cũng theo ông Tuấn, tổng cục đề nghị các công ty du lịch lớn hỗ trợ và chủ trì một số sự kiện quảng bá ở nước ngoài, kinh phí do tổng cục chi trả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới