Thứ Bảy, 30/09/2023, 17:16
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đêm cải lương mừng sinh nhật Thắp sáng niềm tin

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm cải lương mừng sinh nhật Thắp sáng niềm tin

Huy Nguyễn

Đêm cải lương mừng sinh nhật Thắp sáng niềm tin
Lê Tứ và Lê Hồng Thắm trong vở "Sám hối" – ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Đoàn cải lương Thắp sáng niềm tin thuộc nhà hát cải lương Trần Hữu Trang mừng sinh nhật lần thứ 8 bằng đêm diễn đặc biệt vào lúc 20 giờ ngày 13-10.

>>> Đêm nghệ thuật "Thắp sáng niềm tin" lần 7

Theo đó, chương trình được mở đầu bằng tiết mục ca lẻ của các nghệ sĩ ngôi sao gồm NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Kim Tiểu Long, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Phương Hồng Thủy. Tiếp đến, Vũ Luân và Tú Sương sẽ phối hợp trình diễn trích đoạn “Xử án Bàng Qúy Phi” đã từng được đông đảo khán giả yêu mến.

Tiết mục chính của chương trình là phần trình diễn vở “Sám hối” (tác giả Hoàng Song Việt, đạo diễn NSƯT Hoa Hạ) của đoàn Thắp Sáng Niềm Tin. Vở diễn phê phán thói ghen tỵ và những toan tính tìm kiếm cái lợi cho mình nhưng gây nỗi đau đớn cho người khác. Cuối cùng kẻ thủ ác cũng không thể trốn tránh tòa án lương tâm và phải trả giá cho lỗi lầm mà họ đã gây ra.

Vở diễn có sự tham gia của các diễn viên Lê Tứ, Lê Hồng Thắm, Võ Minh Lâm, Thanh Thảo, Minh Trường…. “Sám hối” sẽ tham gia liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp diễn ra tại Đồng Nai vào ngày 20-10 tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới