Thứ Ba, 28/03/2023, 12:55
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đêm hòa nhạc vĩ cầm Ba Lan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm hòa nhạc vĩ cầm Ba Lan

Hạnh Thư

Nghệ sĩ Alicja

(TBKTSG Online) – Đêm hòa nhạc vĩ cầm của nghệ sĩ Ba Lan, Alicja Smietana cùng dàn nhạc giao hưởng Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 10-5 tại Nhà hát Lớn (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội) dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Carlos Cuesta.

Alicja Smietana được đánh giá là một violinist chơi các thể loại âm nhạc từ cổ điển đến hiện đại với phong cách duy nhất.

Trong chương trình này, nghệ sĩ Alicja Smietana sẽ trình diễn các tác phẩm: Variations on “Se Voul Ballare” (Beethoven), Sonata in d – moll, no.3 (J.Brahms) và Fantasie brillante on the themes of Opera “Faust” (H.Wieniawski).

Sinh năm 1983 tại Krakow, Ba Lan, Alicja học nhạc tại Học viện âm nhạc Krakow và sau đó chuyển tới London để học ở trường nhạc kịch Guidhall. Chị từng chơi solo trong các chương trình hòa nhạc thính phòng với nhiều nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới; đồng thời là khách mời của nhiều festival như Verbier, Buxton, Henley…

Năm 2010 Alicja được Nigel Kennedy mời làm người đồng sáng lập và trợ lý nghệ thuật cho dàn nhạc mới của ông, mang tên “Orchestra of life” và cùng dàn nhạc này chơi trong các nhà hát lớn.

Vé hiện được bán với giá 150.000; 250.000 đồng tại Nhà hát Lớn Hà Nội và Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội). Độc giả quan tâm tới đêm nhạc có thể đặt mua vé qua số điện thoại 0983067996; 0913489858.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới