Thứ Ba, 7/12/2021, 17:42
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đêm trình diễn thời trang “My style”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm trình diễn thời trang “My style”

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – “My style” là tên chương trình thời trang nhằm kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Vietnamese Designers House TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 19-8 tại 161A Hai Bà Trưng, quận 3.

Người mẫu Hồng Quế trình diễn một mẫu trang phục của nhà thiết kế Bích Hằng – ảnh do Vietnamese Designers House TPHCM cung cấp.

Đêm diễn sẽ trình diễn khoảng 200 mẫu thiết kế mới nhất của nhiều nhà thiết kế với đủ phong cách, từ công sở, dạo phố, dã ngoại đến dạ tiệc, thời trang áo cưới…

Đặc biệt, kỹ thuật 3D tạo khối, ứng dụng những đường nét, tư duy hình học không gian được phát huy và sáng tạo thêm để hình thành những trang phục có cấu trúc sinh động, khắc phục được khiếm khuyết hình thể, thanh lịch và hiện đại.

Một lực lượng hùng hậu các người mẫu nam và nữ trẻ sẽ tham gia chương trình này gồm Thúy Hương, Hà Đăng, Hồng Quế, Thanh Tú, Hoàng Anh, Phạm Trang, Thu Phương , Thùy Linh, Kha Mỹ Vân, Bình Minh, Ninh Hoàng Ngân, Tuấn Vương, Gia Dĩnh, Duy Hưng, Thành Tài. Bên cạnh đó, còn có các người mẫu hàng đầu của Việt Nam hiện nay như Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Lâm Thu Hằng, Quanh Di, Ngọc Tâm, cùng hai người mẫu trẻ vừa chiến thắng tại cuộc thi Next Top Model Huyền Trang và Tuyết Lan.

Đặc biệt là sự có mặt của hai Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung và Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân sẽ tham gia với tư cách người mẫu và nhà thiết kế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới