Thứ Sáu, 24/03/2023, 04:40
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dettol tặng dung dịch diệt khuẩn cho 22 bệnh viện phòng chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dettol tặng dung dịch diệt khuẩn cho 22 bệnh viện phòng chống Covid-19

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 27-8, đại diện thương hiệu dung dịch diệt khuẩn Dettol thuộc Tập đoàn RB (Anh) đã trao tặng sản phẩm cho Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TPHCM), trong khuôn khổ chương trình góp sức cùng 22 bệnh viện lớn trên cả nước phòng chống Covid-19.

Dettol tặng dung dịch diệt khuẩn cho 22 bệnh viện phòng chống Covid-19
Vận chuyển sản phẩm dung dịch diệt khuẩn Dettol trao tặng bệnh viện. Ảnh: DN cung cấp

Theo đó, hơn 11.000 chai Dettol 500ml tương ứng gần 6.000 lít dung dịch diệt khuẩn đã và đang được trao cho các bệnh viện như Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Nhi Đồng Thành phố (TPHCM), Bạch Mai, Chợ Rẫy, Bệnh viện 115, Phụ sản TW (Hà Nội), Từ Dũ, Hùng Vương, Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, Phụ sản Hải Phòng, Phụ sản Cần Thơ… trong tháng 8 và tháng 9-2020.

Theo ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc đối ngoại và Truyền thông RB Việt Nam, số lượng Dettol được trao tặng đợt này sẽ góp phần đáng kể trong việc làm sạch bề mặt của các bệnh viện trong suốt thời gian chống dịch, giúp các bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế, bệnh nhân và thân nhân trong bệnh viện được bảo vệ trong mùa dịch hiện nay.

Dung dịch Dettol đã được Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế) cấp phép, xác nhận có tác dụng diệt 99,9% vi khuẩn. Dettol có thể pha loãng để lau sàn nhà và các bề mặt cứng khác, sát trùng vết thương trên da hay vệ sinh cá nhân theo công thức được hướng dẫn trên nhãn bao bì.

Dung dịch Dettol có thể được sử dụng để sát khuẩn quần áo bằng cách pha loãng rồi cho vào máy giặt – một trong những thói quen tốt được khuyến cáo trong mùa dịch bệnh Covid-19.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới