Thứ Ba, 31/01/2023, 01:10
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đi xe buýt tham quan thành phố

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đi xe buýt tham quan thành phố

Nhân viên của Global Mailinh và khách mời đi thử City Look trước khi khai trương – Ảnh: MỸ HẠNH

(TBKTSG Online) – Công ty du lịch Global Mailinh sẽ khai trương dịch vụ City Look – đưa khách du lịch tham quan thành phố bằng xe buýt theo tuyến cố định vào thứ Bảy này (1-12).

Giám đốc công ty, ông Hà Phương, cho biết tuyến du lịch này sẽ hoạt động theo một vòng cố định. Xuất phát từ khu phố Tây ba lô ở đường Phạm Ngũ Lão, du khách sẽ được đưa đến các điểm tham quan mà khách nước ngoài quan tâm như Bảo tàng Nghệ thuật, chợ Bến Thành, Dinh Thống Nhất, Bưu điện thành phố, chợ Bình Tây…

“Tất cả du khách đi trong ba ngày đầu sẽ không phải trả tiền. Sau đó, khách có thể mua vé tại các khách sạn ở trung tâm thành phố hoặc trả ngay trên xe”, ông Phương nói.

Bảy chiếc xe buýt du lịch chạy trên tuyến này sẽ hoạt động mỗi ngày, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều. Mỗi 30 phút sẽ có một chuyến xe rời bến. Trên xe có hệ thống âm thanh MP3 để thuyết minh các điểm đến cho du khách. Nếu muốn, khách du lịch có thể ghé lại tham quan tại những điểm đến ưa thích, sau đó lên xe khác để đi tiếp.

Ông Phương hy vọng du khách sẽ cảm thấy chỗ ngồi rất thoải mái vì công ty đã sửa và trang bị lại nội thất của xe, từ 30 ghế thành 20 ghế nên rất rộng rãi. 

Theo ông, tất cả các xe của công ty sẽ chạy đều đặn mỗi ngày và đúng giờ quy định ngay cả khi không có khách trên xe. “Chúng tôi sẽ phải mất nhiều thời gian quảng bá để dịch vụ này trở thành một chương trình tour quen thuộc của khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế tại TPHCM”, ông Phương cho biết. 

ĐÀO LOAN

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới