Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

DJ Craze diễn đêm duy nhất tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DJ Craze diễn đêm duy nhất tại Việt Nam

Thoa Nguyễn

DJ Craze.

(TBKTSG Online) – Ngày 19-3, giới trẻ Hà Nội sẽ được thưởng thức đêm diễn duy nhất của DJ Craze trong chương trình Heineken Green Planet tại tầng 18 tòa nhà Capital Tower (109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

“Heineken Green Planet 2011” được tổ chức nhằm tiếp nối sân chơi của dòng nhạc DJ quốc tế, với sự góp mặt của DJ Craze – người 6 lần vô địch thế giới và đặc biệt 3 lần chiến thắng tại giải DMC thế giới. (*)

Craze đã từng hợp tác với các hãng đĩa tên tuổi như Cartel, BreakbeatKaos, và C.I.A phát hành những đĩa nhạc drum’n’bass thành công.

Anh còn kết hợp với DMC, Ninja Tune, OM và K7 đưa ra các sản phẩm âm nhạc thiên hướng hip-hop và từng tham gia nhiều giải đấu, từ quốc gia đến khu vực và trên toàn thế giới.

Trong chương trình “Heineken Green Planet 2011”, Craze sẽ chơi một số bài độc quyền Slow Roast và một số bài anh đã từng thực hiện cho các hãng thu âm khác.

Từ năm 2007, Heineken đã tổ chức “Heineken Green Planet” dành cho những người đam mê và theo đuổi dòng nhạc DJ quốc tế. Tại Việt Nam, từ những ngày đầu tiên “Heineken Green Planet” mở ra các cơ hội phát triển và tỏa sáng cho những bạn trẻ có niềm đam mê với dòng âm nhạc này.

Bạn trẻ quan tâm có thể đăng ký để nhận được vé mời tham dự chương trình tại website: www.heinekenmusic.com.vn

(*) DMC: Disco Mix Club do hoàng tử Tony thành lập tại Anh, bắt đầu từ một chương trình phát thanh có tên Disco Mix Club Show từ năm 1981 trên Radio Luxembourg. Từ năm 1986, giải DMC thế giới chính thức bắt đầu trên tạp chí Mixmag.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới