Thứ Năm, 7/07/2022, 23:03
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

DN bất động sản Nova bắt đầu kinh doanh sữa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DN bất động sản Nova bắt đầu kinh doanh sữa

Quốc Hùng

DN bất động sản Nova bắt đầu kinh doanh sữa
Bà Võ Thúy Anh đang nói về cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm sữa Anka tại buổi họp báo công bố Nova chính thức gia nhập thị trường sữa bột – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày hôm nay 20-8, Nova Group, một công ty được biết nhiều trong lĩnh vực bất động sản lớn tại TPHCM đã công bố bắt đầu tham gia vào thị trường sữa bột trong nước thông qua việc hợp tác với  đối tác từ Ireland.

Trong giai đoạn 1 của quan hệ hợp tác này (2014 – 2017), Nova Group cam kết đầu tư trên 50 triệu đô la Mỹ cho toàn bộ quy trình cung ứng từ khâu kiểm soát chất lượng trang trại xanh Anka Ireland đến khâu nghiên cứu công thức dinh dưỡng, sản xuất và vận chuyển, từ đó hình thành quy trình truy xuất nguồn gốc khép kín.

Các sản phẩm sữa bột đầu tiên dành riêng cho thị trường trong nước mang thương hiệu Anka do Nova Group và tập đoàn Kerry Group (Ireland) hợp tác độc quyền phát triển và được sản xuất và đóng gói tại nhà máy ILAS (Tây Ban Nha) từ nay chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam.

Lãnh đạo Nova Group cho biết công ty đặt mục tiêu có được 5% thị phần trong vòng 3 năm hoạt động và tin tưởng có nhiều lợi thế để thu hút người tiêu dùng.

Điểm nổi bật là mỗi sản phẩm Anka đều có mã truy xuất nguồn gốc.

Theo bà Võ Thúy Anh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần sữa Anova (thuộc Nova Group), người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa tươi, quy trình kiểm tra chất lượng, sản xuất, công thức dinh dưỡng, ngày sản xuất và đóng gói, kiểm tra dinh dưỡng đến vận chuyển…

Kerry là công ty cung cấp nguyên liệu và sản phẩm sữa bột cho thị trường dinh dưỡng trẻ em tại nhiều nước.

Xem thêm:

>>> DN bất động sản VN hợp tác với nước ngoài sản xuất sữa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới