Thứ Sáu, 22/09/2023, 00:04
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Doanh nghiệp du lịch khảo sát thị trường Nhật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nghiệp du lịch khảo sát thị trường Nhật

Đào Loan

Phong cảnh ở Nhật (Ảnh từ Samurai Tour)

(TBKTSG Online) – Từ ngày 30-5 đến 6-6, Công ty Samurai Tour, chuyên về tour Nhật, sẽ tổ chức chương trình khảo sát các tuyến điểm du lịch ở Tokyo, Osaka và Nagoya nhằm phát động lại chương trình du lịch đến Nhật sau trận động đất và sóng thần lịch sử hồi tháng 3.

Ông Nguyễn Văn Thành, giám đốc bán hàng của Samurai Tour, cho biết công ty hợp tác với hãng hàng không Nhật All Nippon Airways cùng một số đối tác du lịch tại Nhật để đưa đại diện của khoảng 12 đến 15 công ty du lịch Việt Nam như Festival, Chợ Lớn Tourist, Quang Thái, Việt Nam Travel, Đà Lạt Toseco… đến Nhật trong chương trình này.

“Đối tác bên Nhật cho biết các dịch vụ du lịch đã phục hồi nên chúng tôi muốn đưa doanh nghiệp sang để chuẩn bị khởi động lại tour này”, ông nói.

Tất cả các tour đến Nhật đã tạm ngưng kể từ sau trận động đất và sóng thần kèm theo sự cố rò rỉ hạt nhân ở nhà máy điện nguyên tử hồi tháng 3. Hiện tại, ngoài số ít khách đi làm việc cùng một số khách lẻ tự đi du lịch tự túc thì các công ty du lịch tại TPHCM vẫn chưa mở lại tour trọn gói đến Nhật.

“Hiện tại đã có khách đăng ký nhưng còn ít, chưa đủ để tổ chức thành đoàn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng đến tháng 8 này có thể tổ chức cho đoàn khách du lịch đầu tiên sang Nhật sau sóng thần”, ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới