Thứ Tư, 22/03/2023, 10:29
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Doanh nhân tham gia cúp quần vợt Phú Mỹ Hưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nhân tham gia cúp quần vợt Phú Mỹ Hưng

Họp báo công bố giải quần vợt cúp Phú Mỹ Hưng là 7 tại TP.HCM

(SGTO) – Giải quần vợt cúp Phú Mỹ Hưng lần 7 được tổ chức tại cụm sân quần vợt khu đô thị Nam Sài Gòn sẽ bắt đầu từ ngày 10-11, thu hút gần 500 vận động viên là doanh nhân tại TPHCM và các tỉnh.

Theo ban tổ chức, đối tượng tham dự giải bao gồm chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, lãnh đạo các cơ quan quản lý kinh tế, trưởng-phó các phòng ban, chuyên viên kinh tế và Việt kiều.

Cơ cấu giải đấu sẽ khác các năm trước khi ban tổ chức chia thành năm bảng gồm có: bảng chuyên nghiệp dành cho 16 tay vợt nam và 8 tay vợt nữ hàng đầu Việt Nam, bảng bán chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân và vận động viên đã từng thi đấu các giải trong nước, bảng doanh nghiệp dành cho các doanh nhân và hai bảng đấu dành cho lãnh đạo cấp cao.

Chi phí tổ chức cho giải năm nay hơn 600 triệu đồng, trong đó cho phí dành cho giải thưởng là 200 triệu đồng. Theo ban tổ chức, vòng chung kết và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 17-11. 

Giải quần vợt cúp Phú Mỹ Hưng được tổ chức bởi Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng phối hợp với Sở TDTT TPHCM, Trung tâm TDTD quận 7, Liên đoàn Quần vợt TPHCM.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới