Thứ Ba, 30/05/2023, 17:00
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối

Tường Vi

Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối
Ảnh do MegaStar cung cấp

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối" (tựa gốc: "Doraemon: Nobita and The secret Gadget Museum") của đạo diễn Yukiyo Teramoto sẽ được khởi chiếu từ ngày 27-12. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu…

Khi Doraemon đang ngủ trong phòng của Nobita, đột nhiên một bàn tay vô hình từ trên trời xuất hiện, đánh cắp quả chuông của Doraemon và không để lại bất kỳ dấu vết nào ngoài tấm danh thiếp với dòng chữ “Deluxe – Tên trộm Ma”.

Nobita đã sử dụng bảo bối Sherlock Holmes để truy tìm manh mối của tên trộm. Hành trình truy tìm tên trộm của Doraemon cùng những người bạn dẫn đến viện bảo tàng bảo bối bí mật trong tương lai.

Được sự cho phép của giám đốc bảo tàng cùng với sự giúp đỡ của Kurt, hướng dẫn viên bảo tàng, Doraemon và nhóm bạn nhìn thấy rất nhiều bảo bối bí mật từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nguyên mẫu của “Máy tạo trái đất”, có sức mạnh phá hủy hoàn toàn thế giới, được niêm phong và bảo vệ nghiêm ngặt.

Ngày hôm sau, tên trộm Deluxe xuất hiện tại bảo tàng và đánh cắp các bảo bối. Bằng những suy luận của mình, Nobita nhận ra tên trộm đó chính là Kurt.

Kurt thú nhận đã ăn cắp quả chuông của Doraemon và các bảo bối khác trong bảo tàng để đưa cho giáo sư Pepula, người đang cần những bảo bối này để nghiên cứu "Kim loại Pepula", một loại vật chất được sử dụng để chế tạo tất cả các bảo bối. Mặc dù đã bị sa thải sau một tai nạn trong quá trình nghiên cứu, nhưng vị giáo sư này vẫn tiếp tục ẩn thân trong bảo tàng để tiếp tục công trình nghiên cứu. Sau một lần vô tình bước chân vào phòng thí nghiệm của Pepula và chứng kiến niềm đam mê công việc của vị giáo sư, Kurt đã đồng ý giúp.

Muốn đẩy nhanh công trình nghiên cứu “Kim loại Pepula” sau nhiều thất bại, Pepula đã mở hệ thống niêm phong Máy tạo trái đất! Trong khi đang rất chán nản sau thất bại lần hai, Pepula lại có động lực khi thấy Kurt cố gắng tự sửa chiếc máy đó. Doraemon và nhóm bạn tìm mọi cách kiềm chế sức mạnh hủy diệt của Máy tạo trái đất.

Cuối cùng, Giáo sư Pepula cũng tìm thấy một vật lấp lánh trong phòng thí nghiệm. Sau những thất bại trong quá khứ, ông đã phát minh ra một mẩu kim loại Pepula.

Muốn chuộc lại tội lỗi của mình, giáo sư Pepula đến cảnh sát đầu thú. Tuy nhiên, giám đốc bảo tàng lại ngăn cản và muốn giáo sư Pepula cùng với Kurt tiếp tục công trình nghiên cứu Kim loại Pepula ở trong bảo tàng. Cuối cùng, giáo sư Pepula chấp nhận lời đề nghị này với lòng cảm kích. Quả chuông quý giá của Doraemon, vốn gắn liền với nhiều kỷ niệm trong quá khứ, đã được trao trả cho chú mèo máy sau những nỗ lực hết mình của Nobita.

Sau khi đạt được mục đích, Doraemon và nhóm bạn trở về thế giới hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới