Thứ Ba, 16/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

DW- Đức giới thiệu kênh truyền hình tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DW- Đức giới thiệu kênh truyền hình tại Việt Nam

Bà Debbie Lee (phải), Đại diện của Deutsche Welle, đang giới thiệu các kên truyền hình cho khán giả Việt Nam tại TPHCM ngày 12-3 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 12-3, Đài Phát thanh và Truyền hình quốc tế của Đức Deutsche Welle đã giới thiệu kênh DW-TV châu Á+ (DW-TV Asia+) được phát trên các kênh của đài truyền hình chính Việt Nam.

Kênh DW-TV Asia+ cung cấp thông tin về phong cách sống, văn hóa và nghệ thuật châu Âu cùng các phóng sự chuyên sâu về tình hình kinh doanh và chính trị.

Các chương trình của kênh này được phát trên Truyền hình cáp Việt Nam (VCTV), Truyền hình TPHCM (HTV), Truyền hình cáp Hà Nội, Truyền hình kỹ thuật số (VTC), Truyền hình cáp SCTV, kênh truyền hình của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và FPT.

Bà Debbie Lee, Đại diện của Deutsche Welle, cho biết hầu hết các trương trình phát trên DW-TV Asia+ được sản suất tại châu Âu trong thời gian đầu, nhưng công ty cũng có kế hoạch kết hợp với các đối tác Việt Nam và châu Á để sản xuất các chương trình tại đây.

Kênh truyền hình DW-TV Asia+ sẽ được phát hàng ngày với thời lượng 18 giờ tiếng Anh.

Deutsche Welle là một tổ hợp truyền thông bao gồm các phần truyền hình DW-TV, phát thanh DW-RADIO và DW-WORLD.DE. Deutsche Welle cung cấp tin tức, thông tin chung và các thông tin văn hóa nổi bật trên toàn thế giới, tạo ra một sân chơi cho đối thoại giao lưu văn hóa.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới