Thứ Sáu, 14/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

ESG Masterclass khởi động chuỗi hội thảo về ESG

The Saigon Times

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Liên Minh Chuyển Đổi ESG và ESG Task Force trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) vừa tổ chức thành công buổi hội thảo đầu tiên ESG Masterclass, với nội dung “Làm sao để áp dụng phương pháp quản trị bền vững cho doanh nghiệp tại Việt Nam.”

Khách tham dự chụp hình tại hội thảo ESG Masterclass – “Làm sao để áp dụng phương pháp quản trị bền vững cho doanh nghiệp tại Việt Nam.”

Tham dự sự kiện có ông Daniël Stork, Tổng Lãnh Sự Vương Quốc Hà Lan tại Việt Nam và ông Adam Koulaksezian, Giám đốc Phòng Thương Mại Pháp tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Daniël Stork nhấn mạnh việc tìm ra con đường phát triển bền vững là một yêu cầu cấp thiết cho nền kinh tế năng động của Việt Nam và mỗi cá nhân cần ngày một nâng cao ý thức, góp sức tạo nên thay đổi tích cực.

Tại buổi hội thảo, khách tham dự đã có dịp tìm hiểu sâu về khái niệm bền vững và các chiến lược để kết hợp các nguyên tắc ESG vào mô hình kinh doanh.

Buổi hội thảo bao gồm các phần tương tác, bài tập thực hành và thảo luận, qua đó trang bị cho người tham dự những kiến thức và công cụ cần thiết để triển khai thực hành ESG, tích hợp chiến lược phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh một cách phù hợp để đạt được mục tiêu phát triển của doanh nghiệp trong dài hạn.

Tiếp nối thành công của sự kiện này, chuỗi hội thảo ESG MasterClass sẽ tiếp tục diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn ESG – Từ ý tưởng đến hành động, do Saigon Times phối hợp với Tiểu Ban Phát triển Xanh (GGSC) của Hiệp Hội doanh Nghiệp Châu Âu tại Việt Nam – Eurocham tổ chức.

Các phiên thảo luận sẽ tập trung vào chủ đề công trình xanh, tài chính bền vững và báo cáo ESG.

Diễn đàn “ESG – Từ ý tưởng đến hành động” sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 tới đây, quy tụ các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ESG tại Việt Nam và quốc tế.

Đây cũng là lần đầu tiên một diễn đàn thực hiện Net-Zero Carbon, thể hiện qua việc ban tổ chức sẽ chi trả chi phí để bù đắp phát thải trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Các doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng chương trình sẽ được trao chứng nhận Net-Zero Carbon ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp theo tinh thần chung của diễn đàn: ESG – Từ ý tưởng đến hành động.

Diễn đàn ESG được tổ chức dành riêng cho các doanh nghiệp thực sự quan tâm tới ESG và sẵn sàng chuyển đổi để bước vào hành trình ESG.

Giá vé tiêu chuẩn là 1.500.000 đồng/người tham dự. Ngoài ra, độc giả có thể mua combo 3 vé (mua 2 tặng 1) với giá 2.250.000 đồng hoặc mua 1 vé và đăng ký 1 năm đặt Tạp chí Kinh tế Sài Gòn bản in với giá 1.350,000. Giá vé tham dự bao gồm phí tiệc trà và khoản hỗ trợ bù đắp phát thải carbon, chưa bao gồm VAT.

Độc giả quan tâm đến diễn đàn có thể đăng ký mua vé tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới