Chủ Nhật, 5/02/2023, 18:22
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Eurowindow khuyến mại kỷ niệm 10 năm thành lập

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Eurowindow khuyến mại kỷ niệm 10 năm thành lập

Eurowindow khuyến mại kỷ niệm 10 năm thành lập
Ảnh: Eurowindow

Kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty Eurowindow tổ chức khuyến mại dành cho các công trình nhà riêng trên toàn quốc, cụ thể là giảm giá 10% và cơ hội trúng thưởng xe Mercedes C200 từ ngày 01-07 đến 20-08-2012.

Tổng giá trị đợt khuyến mại lên tới 2 tỷ đồng. Đây là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay của công ty Eurowindow.

Chương trình khuyến mại nói trên dành cho khách hàng cá nhân ký hợp đồng trực tiếp mua và lắp đặt sản phẩm của Eurowindow cho công trình nhà riêng. Khi mua sản phẩm Eurowindow, cứ 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được phát 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị như xe máy Piagio, tivi LCD, quạt phun sương, đặc biệt là một xe hơi Mercedes trị giá 1,3 tỷ đồng.

Giải thưởng sẽ được tiến hành quay một lần duy nhất vào ngày 22-8 dưới sự chứng kiến của các cơ quan chức năng để đảm bảo khách quan, công khai. Dự kiến giải thưởng sẽ được trao cho khách hàng vào ngày 30-8, đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty Eurowindow.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới