Thứ Hai, 5/06/2023, 04:26
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Express Marathon qua cầu vượt biển Thị Nại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Express Marathon qua cầu vượt biển Thị Nại

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Vào ngày 9-6 tới, giải Express Marathon 2019 do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Định hợp tác sẽ diễn ra tại tỉnh này.

Đường chạy sẽ đi qua những tuyến đường đẹp ven biển và đi qua cầu vượt biển Thị Nại dài gần 2,5km. Tổng giải thưởng của giải lên đến 700 triệu đồng.

Express Marathon qua cầu vượt biển Thị Nại
Anh Nguyễn Tiến Hùng, KOL (Key Opinion Leader, người có tầm ảnh hưởng) của giải VnExpress Marathon 2019 nói về kinh nghiệm sau khi chạy thử trên tuyến đường ở Bình Định trong buổi họp báo hôm 9-4. Ảnh: Đào Loan

Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 5.000 vận động viên tham dự ở bốn cự ly gồm 5km, 10km, bán marathon (2km) và full marathon (42km).

Đăng kí tham gia Express Marathon 2019 tại https://vm.vnexpress.net/dang-ky-chay hoặc https://events.pouchnation.com/event/vm2019.

Trong khuôn khổ của giải còn có một đường chạy riêng có tên "Chạy vì các bạn nhỏ" – Run for Kids, được thiết kế cho trẻ em chạy cùng cha mẹ.

Theo ban tổ chức, đến thời điểm này đã có 3.500 người đăng ký, trong đó 35% là nữ giới và 100 người nước ngoài. Mỗi cự ly sẽ có giải nhất, nhì, ba chia theo độ tuổi, riêng cự ly 42km sẽ có giải vô địch nam và nữ với giải thưởng có trị giá 75 triệu đồng/giải. Vận động viên được bảo hiểm với mức bồi thường cao nhất 100 triệu đồng.

Đọc thêm:

Kỳ vọng tour du lịch thể thao

HCMC Marathon 2019 thu hút vận động viên của 33 quốc gia tham dự

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới