Chủ Nhật, 1/10/2023, 21:42
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Facebook cung cấp giải pháp truyền thông Workplace cho doanh nghiệp Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Facebook cung cấp giải pháp truyền thông Workplace cho doanh nghiệp Việt

Vân Ly

Facebook cung cấp giải pháp truyền thông Workplace cho doanh nghiệp Việt
Workplace có thể dùng cho mọi doanh nghiệp quy mô khác nhau. Ảnh: Vân Ly

(TBKTSG Online) – Mạng xã hội Facebook vừa cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam giải pháp Workplace- hỗ trợ kết nối, truyền thông trong doanh nghiệp.

Trước đây, Workplace là công cụ được Facebook sử dụng trong nội bộ, cho hiệu quả tốt. Cuối năm 2016, Facebook mới cung cấp Workplace trên toàn thế giới và vừa được đưa vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Workplace là một nền tảng truyền thông chuyên biệt, giúp các công ty kết nối, giao tiếp nội bộ và hợp tác với nhau trong công việc. Nền tảng này sử dụng các tính năng quen thuộc của Facebook như News Feed, Groups và Message để giúp các bộ phận trong công ty xử lý và hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Sự khác biệt lớn nhất của Workplace và Facebook truyền thống là tính bảo mật cao hơn rất nhiều, phù hợp cho môi trường doanh nghiệp.

Ưu điểm của Workplace là, do Facebook đã được sử dụng rộng rãi, quen thuộc nên khi các doanh nghiệp dùng giải pháp này sẽ không phải mất công đào tạo, không phải đầu tư thiết bị đầu cuối, cơ sở hạ tầng.

Trên thế giới có 14.000 công ty sử dụng giải pháp Workplace. Tại Việt Nam mới có vài công ty dùng thử giải pháp này.

Bà Nguyễn Thị Thu Hòa, Trưởng phòng Công nghệ thông tin của Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết, nhờ Workplace, các nhân viên của công ty này dễ tìm kiếm và chia sẻ thông tin nội bộ với nhau hơn. Sử dụng Workplace, Bảo Việt Nhân thọ giảm được chi phí nhắn tin, hệ thống thư điện tử cho công việc như trước. “Sử dụng giải pháp này thông tin tương tác hai chiều nhanh hơn, giúp công việc trôi chảy hơn,” bà Hòa nói.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ khách hàng của Ngân hàng BIDV, cho hay sau một tháng triển khai, đã có 12.000 nhân viên của BIDV sử dụng Workplace, giúp công việc triển khai nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Workplace hiện có phiên bản miễn phí và tính phí. Phiên bản có tính phí cung cấp nhiều tính năng hữu ích hơn và khả năng bảo mật cao hơn so với phiên bản miễn phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới