Thứ Hai, 2/10/2023, 22:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Facebook vượt ngưỡng 1 tỉ người sử dụng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Facebook vượt ngưỡng 1 tỉ người sử dụng

Phúc Minh

Facebook vượt ngưỡng 1 tỉ người sử dụng
Facebook vượt ngưỡng 1 tỉ người sử dụng thường xuyên mỗi tháng từ giữa tháng 9-2012. Ảnh: Reuters

(TBKTSG Online) – Trong cuộc phỏng vấn của chương trình Today trên đài truyền hình NBC (Mỹ) ngày 4-10, nhà đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg cho biết Facebook đã vượt ngưỡng 1 tỉ người sử dụng thường xuyên mỗi tháng từ giữa tháng 9-2012.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho biết trên trang web BBC rằng rất khó xác định 1 tỉ người sử dụng vì có một số tài khoản đăng ký mà không dùng, trong khi một số người khác sử dụng nhiều tài khoản.

Facebook ra mắt vào năm 2004, hiện đang đi vào các thị trường mới nổi và tiếp tục mở rộng số lượng người dùng.

Giá cổ phiếu của Facebook đã giảm mạnh từ 38 đô la Mỹ/cổ phiếu lúc bắt đầu niêm yết xuống còn 22 đô la Mỹ/cổ phiếu. Các nhà đầu tư muốn Facebook tìm cách thức mới để tận dụng số người sử dụng hiện tại.

Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg thừa nhận việc phát triển công ty đang đi vào chu kỳ khó khăn. Để thay đổi hiện trạng, Zuckerberg đã đến nước Nga lần đầu tiên vào tháng trước để tham gia một chương trình trò chuyện truyền hình và gặp mặt Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. Trước đó, ông Zuckerberg cũng đã đến Trung Quốc để quan sát và tìm hiểu thị trường truyền thông xã hội của Trung Quốc.

(theo VOA, BBC)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới