Thứ Tư, 22/03/2023, 21:25
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Fast & Furious 5

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fast & Furious 5

Tường Vi

Poster phim “Fast & Furious 5” – Ảnh: MegaStar.

(TBKTSG Online) – Vin Diesel cùng Paul Walker và dàn diễn viên hành động của Mỹ gồm: Dwayne Johnson, Elsa Fataku, Jordana Brewster, Chris Ludacris Bridges, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Matt Schulze, Tego Calderon, Don Omar trở lại trong phần tiếp theo của loạt phim về tốc độ Fast & Furious (tựa tiếng Việt: Nhanh và nguy hiểm) với những pha hành động được cho là kịch tích hơn các phần trước.

Trong Fast & Furious 5, cựu cảnh sát Brian O’Conner cùng phối hợp với Dom Toretto trong vụ cướp ở một nơi nằm ngoài vòng pháp luật tại Rio de Janeiro, Brazil.

Kể từ tập phim trước, Brian và Mia Toretto đã giúp Dom vượt ngục và lẩn trốn sự truy lùng của cảnh sát. Trở lại Rio, họ phải hoàn thành một nhiệm vụ cuối cùng để giành lấy tự do.

Họ tập hợp một đội ngũ toàn “những người ưu tú” để thực hiện một vụ trộm trị giá 100 triệu đô la Mỹ. Dom và Brian hiểu rằng họ chỉ có một con đường thoát duy nhất, đó là đối mặt với một tay trùm (do Joaquim de Almeida đóng), kẻ chỉ mong được giết chết họ, nhưng đây không phải là người duy nhất đang săn đuổi họ.

Luke Hobbs là điệp vụ liên bang có nhiệm vụ hạ Dom và Brian. Nhưng tại Brazil, khi cả đội của Hobbs bị tan rã, Hobbs hiểu được rằng anh không thể phân định rõ được giữa tốt và xấu. Và giờ anh phải dựa trên bản năng của chính mình để bắt được đối tượng trước khi có ai đó hạ họ trước.

Loạt phim Fast & Furious đã thu hút được nhiều khán giả trong vòng một thập kỷ qua với những màn đua xe hồi hộp, kịch tính tại Miami, phơi bày thế giới ngầm tại Tokyo và công phá vào đường ngầm tại biên giới Mỹ và Mexico.

Fast & Furious 5 sẽ khởi chiếu tại hệ thống các rạp MegaStar, Galaxy, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia, Platinum Cineplex, Tháng 8, Lotte 1, Lotte 7, Thăng Long, Đống Đa, BHD Star từ ngày 6-5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới