Thứ Năm, 5/10/2023, 11:13
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gà ta thảo mộc San Hà nhận danh hiệu sản phẩm tiêu biểu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gà ta thảo mộc San Hà nhận danh hiệu sản phẩm tiêu biểu

Vũ Yến

Gà ta thảo mộc San Hà nhận danh hiệu sản phẩm tiêu biểu
Gà ta thảo mộc San Hà được giết mổ trên dây chuyền hiện đại. Ảnh: SH

(TBKTSG Online) – Sáng nay, 13-10, tại Hội trường Thành ủy TPHCM, Hội doanh nghiệp TPHCM đã trao danh hiệu sản phẩm tiêu biểu cho gà ta thảo mộc San Hà của Công ty TNHH San Hà – thành viên Câu lạc bộ Thị trường, thuộc Saigon Times Club.

Giống gà được Công ty San Hà nuôi là gà ta, chăn nuôi trong trang trại đạt chứng nhận an toàn dịch bệnh, với quy trình chăn nuôi kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu nhằm đảm bảo chất lượng ổn định. Gà được chăn nuôi 120 ngày, theo phương thức “thả vườn” trong chuồng rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện vận động để gà có cơ thịt săn chắc, ít mỡ. Nguồn thức ăn được phối trộn theo công thức khẩu phần riêng, không bổ sung chất kích thích tăng trưởng, kháng sinh. Từ 2 tháng tuổi trở đi, gà được cho ăn bổ sung thảo mộc.

Thảo mộc được tinh luyện, bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương… Đây là hỗn hợp thảo dược có chức năng giải trừ độc tố, kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại.

Thảo mộc ở đây là một chế phẩm tổng hợp có tên thương mại là Herb-Porch dạng bột mịn, nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm đã được Bộ NN&PTNT công nhận và cho phép lưu hành từ năm 2007.

Đây là năm đầu tiên Hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức xét chọn danh hiệu sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu cho các doanh nghiệp trên địa bàn, nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển thương hiệu lớn của thành phố.

Năm nay có 264 sản phẩm của 125 doanh nghiệp tham gia xét chọn. Sau khi lấy ý kiến, hội đồng xem xét đánh giá, đã bình chọn 79 sản phẩm – dịch vụ của 79 doanh nghiệp đạt giải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới