Thứ Hai, 5/06/2023, 18:50
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gamuda Land Việt Nam ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp GL Creations

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gamuda Land Việt Nam ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp GL Creations

Gamuda Land Việt Nam đã chính thức ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp GL Creations tại TPHCM, đặt một bước tiến mới trên chặng đường phát triển tại Việt Nam của một trong những nhà phát triển bất động sản (BĐS) nước ngoài hàng đầu tại thị trường này.

GL Creations là dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn chỉnh, mang lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Đây vốn dĩ là dịch vụ tiêu chuẩn đã được Gamuda Land triển khai cho các dự án của mình trên toàn cầu, nay chính thức được nhà kiến tạo đô thị hàng đầu đến từ Malaysia triển khai tại Việt Nam. Với việc ra mắt dịch vụ GL Creations, Gamuda Land là nhà phát triển bất động sản tiên phong trên thị trường BĐS Việt Nam, cung cấp giải pháp nhà ở toàn diện cho khách hàng từ hạ tầng đến những bước nội thất cuối cùng.  

Gamuda Land Việt Nam ra mắt dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp GL Creations

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Dennis Ng Teck Yow – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) chia sẻ: “Là nhà kiến tạo đô thị giàu kinh nghiệm, với phương châm không ngừng thúc đẩy sự đổi mới để tạo ra những giá trị bền vững và tốt nhất cho cộng đồng, chúng tôi mang đến chương trình GL Creations với mục tiêu cung cấp giải pháp hiện thực hóa tổ ấm trong mơ cho khách hàng. Đây là cách chúng tôi nâng cao mức độ hài lòng, đồng thời nói lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng Gamuda Land”.

Dịch vụ GL Creations cho phép khách hàng được trải nghiệm mô phỏng để hình dung toàn diện căn hộ hoàn thiện của mình thông qua ứng dụng công nghệ. Các chủ đề màu sắc, tường, gạch, thiết bị vệ sinh, decor nội thất… đều được ứng dụng này phủ lên ngôi nhà cho khách hàng xem xét trước khi lựa chọn phương án ưng ý nhất của mình. Có ba gói dịch vụ gồm gói Thiết kế tiêu chuẩn, gói Phong cách và gói Cao cấp. Bên cạnh những gói mặc định này, khách hàng vẫn có thể thoải mái tùy chỉnh theo từng hạng mục chi tiết, cụ thể để đưa ra phương án trọn vẹn nhất.

Dựa trên sự lựa chọn của khách hàng, Gamuda Land sẽ cho tiến hành thi công, và nghiệm thu nhằm đảm bảo sản phẩm bàn giao sẽ là ngôi nhà hoàn hảo theo đúng mong muốn của khách hàng với tính thẩm mĩ và tiện nghi nhất. Các khách hàng khi mua sản phẩm của Gamuda Land và kích hoạt thẻ khách hàng thân thiết GL Friends đều có thể sử dụng dịch vụ GL Creations này.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trải nghiệm dịch vụ này, độc giả có thể đến thăm showroom GL Creations theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Shophouse A02-A03, số 38 đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0903 340 888

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới