Thứ Ba, 21/03/2023, 13:11
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gần 1.000 người tham dự Ngày hội gắn kết ngành F&B Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gần 1.000 người tham dự Ngày hội gắn kết ngành F&B Việt Nam

Phùng My

Với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”, Ngày hội ngành F&B Việt Nam 2020 là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành F&B và các ngành dịch vụ liên quan của câu lạc bộ (CLB) hội F&B Việt Nam cùng gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Gần 1.000 người tham dự Ngày hội gắn kết ngành F&B Việt Nam
Ông Nguyễn Tân Việt (Bình Nano), Chủ tịch CLB hội F&B Việt Nam (người đứng thứ 6 từ trái qua) lưu giữ khoảnh khắc với ban tổ chức và khách mời. Ảnh: BTC

Sự kiện đã diễn ra vào ngày 20-1 tại Khu du lịch Tân Cảng, TPHCM với sự góp mặt của gần 1.000 người là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B, đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm… Có thể kể đến như TS Mộc Quế – kỷ lục gia thế giới, chuyên gia ẩm thực Lý Sanh, siêu mẫu Lê Nguyễn Hoàng Long – Á quân Vua đầu bếp Việt Nam 2017…

Nhận định về một thị trường tiềm năng cho lĩnh vực F&B với dân số hơn 90 triệu người, CLB hội F&B Việt Nam được lập ra với mong muốn đây là sân chơi để giúp các thành viên trong CLB giao lưu, gắn kết với nhau.

Ngoài ra, CLB còn kết nối, giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thông qua các chương trình đào tạo, trao đổi sản phẩm giữa các thành viên cũng như hỗ trợ việc làm. Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Tân Việt (Bình Nano), Chủ tịch CLB hội F&B Việt Nam, cho rằng CLB được tạo ra với hoài bão lớn nhất là trở thành một diễn đàn của ngành F&B tại Việt Nam với những tôn chỉ thiết thực, hữu ích và đóng góp nhiều cho sự phát triển cộng đồng F&B Việt Nam trong tương lai không xa.

Cũng tại sự kiện, khách tham dự được mãn nhãn với những phần trình diễn ẩm thực của các đầu bếp chuyên nghiệp, cùng dùng tiệc buffet và xem các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc và ấn tượng.

CLB hội F&B Việt Nam là một tổ chức tự nguyện của các cá nhân hoạt động trong ngành nghề F&B tại các cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch, cung ứng suất ăn, trường dạy nghề… được thành lập từ năm 2016 với tôn chỉ hoạt động là tạo cộng đồng trao đổi kiến thức, ngành hàng, kinh nghiệm, kết nối để phát triển ngành F&B Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới