Thứ Bảy, 3/12/2022, 02:42
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGia đình bá đạo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gia đình bá đạo

Tường Vi

Gia đình bá đạo
Poster phim "Gia đình bá đạo" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – "Gia đình bá đạo", tựa gốc: "We’re the Millers", của đạo diễn Rawson Marshall Thurber dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 20-9. Đây bộ phim hài gắn mác R (không dành cho khán giả dưới 17 tuổi). 

Bộ phim là hành trình thú vị, hài hước nhưng cũng gay cấn không kém về 4 nhân vật giả mạo là những thành viên gia đình để vận chuyển một số lượng lớn ma túy từ Mexico đến Mỹ. Gia đình Miller này bao gồm: tay bán cần sa David Clark (do Jason Sudeikis đóng), vũ nữ thoát y Rose (Jennifer Aniston), cô bé tuổi teen sống lang thang Casey (Emma Roberts) và cậu hàng xóm Kenny 18 tuổi nhưng vẫn còn trong trắng (Will Poulter). Với từng hoàn cảnh sống khác nhau, 4 con người cùng tụ tập cải trang thành một gia đình, từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười lần lượt xảy ra trong chuyến đi.

Bộ phim có kinh phí 37 triệu đô la Mỹ, được thực hiện trau chuốt và từng được giới thiệu ở 2 liên hoan phim là Traverse và Locarno. Câu chuyện về những con người khác biệt trong cách sống đóng vai một gia đình cùng thực hiện phi vụ nguy hiểm, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tràng cười thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới