Thứ Hai, 29/05/2023, 23:32
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gia hạn liên hoan ảnh “Di sản và Bạn”, đồng hành góp sức cho cuộc chiến chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gia hạn liên hoan ảnh “Di sản và Bạn”, đồng hành góp sức cho cuộc chiến chống Covid-19

SGTT

(TBKTSG Online) – Cứ mỗi tấm ảnh lan tỏa tinh thần lạc quan và nỗ lực đẩy lùi Covid-19 được gửi về liên hoan ảnh “Di sản và Bạn – Chiến thắng Covid-19”, bạn đã đóng góp 20.000 đồng vào chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Chiến thắng Covid-19” để giúp đỡ những cá nhân, đơn vị gặp khó khăn do dịch bệnh. Chương trình được sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á (NamABank).

Liên hoan ảnh “Di sản và Bạn” được Sài Gòn Tiếp Thị phát động nhằm khuyến khích người dân đi du lịch nội địa trong bối cảnh ngành du lịch đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, những ngày qua, cả nước lại đang bước vào cuộc chiến chống Covid-19 lần hai với nhiều thử thách hơn.

Đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, “Di sản và Bạn” quyết định mở rộng chủ đề của các bức ảnh gửi về tham gia liên hoan ảnh lần này, nhận thêm những hình ảnh đẹp thể hiện tinh thần lạc quan, tương thân tương ái, nỗ lực đẩy lùi Covid-19 của cộng đồng.

Nếu bạn đang sở hữu những tấm ảnh mang tinh thần “chiến thắng Covid-19” hay tinh thần lạc quan, tương thân tương ái trong công cuộc đấu tranh chống lại dịch bệnh, thì từ nay đến hết ngày 23-8-2020, hãy nhanh tay gửi ảnh đến liên hoan ảnh “Di sản và Bạn – Chiến thắng Covid-19” cùng Sài Gòn Tiếp Thị.

Cùng Đà Nẵng chống dịch. Ảnh: Calvin Tran.

Mỗi tấm ảnh hợp lệ gửi về liên hoan ảnh đồng nghĩa với việc bạn đã đóng góp 20.000 đồng vào chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Chiến thắng Covid-19″. Số tiền đóng góp này sẽ được đơn vị đồng hành là Nam Á Bank gửi đến chương trình và dành ủng hộ cho các hoạt động phòng, chống Coivd-19 trên cả nước.

Thời gian tham dự:

  • Sơ loại: Từ nay đến ngày 23-8-2020 (thay vì ngày 9-8-2020 như ban đầu)
  • Tuyển chọn Top 24 ảnh được yêu thích: Từ ngày 24-8 đến ngày 30-08-2020

Cách thức tham gia Liên hoan ảnh “Di sản và Bạn” – Chiến thắng Covid-19:

  • Người tham dự gửi ảnh về địa chỉ email noivongtaylon@thesaigontimes.vn
  • Tiêu đề mail: Di sản và Bạn – [Tên tác giả] – [Số lượng tác phẩm gửi]
  • Nội dung email: gồm họ tên thật của tác giả ảnh, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc và đoạn viết ngắn giới thiệu về những bức ảnh.
  • Số lượng ảnh: không giới hạn ảnh mà một người tham gia, tuy nhiên phải viết giới thiệu từng ảnh.
03 hình ảnh được nhiều bạn đọc bình chọn nhất trên trang web Bình chọn Liên hoan ảnh “Di sản và Bạn” và Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị sẽ nhận được phần quà từ BTC lần lượt tương đương 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu đồng; cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Quy định về ảnh chụp

  • Dung lượng ảnh tối thiểu 1 MB; không được chỉnh sửa làm thay đổi nội dung ảnh, chỉ được cắt cúp về bố cục tổng thể.
  • Những ảnh gửi về có nội dung phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam sẽ không được tham gia liên hoan ảnh.
  • BTC không chịu trách nhiệm về quyền tác giả nếu có tranh chấp về tác quyền; BTC được quyền sử dụng ảnh dự tham gia liên hoan cho mục đích truyền thông.

Ban tổ chức liên hoan ảnh “Di sản và Bạn”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới