Thứ Sáu, 27/01/2023, 08:16
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giao lưu với nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giao lưu với nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc

Mỹ Hà

Poster chương trình giao lưu với nhà văn, đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Nhà văn, đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc có hai buổi giao lưu với sinh viên tại Đại học Phan Thiết ngày 25-5, Đại học Hoa Sen ngày 27-5, và đêm biểu diễn tại tư gia của giáo sư Trần Văn Khê (32 Huỳnh Đình Hai, P.14, Q.Bình Thạnh, TPHCM) ngày 29-5.

Trong hai buổi giao lưu với sinh viên, nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc nói chuyện về hoạt động nghệ thuật của mình tại Mỹ qua việc từng hai lần dàn dựng và diễn kịch Việt Nam tại New York. Cũng trong buổi nói chuyện, bà sẽ diễn trích đoạn vở “Người đàn bà thất lạc” và vở “Chúng tôi là”. Hai vở kịch được xem là sự khắc họa đậm nét tâm hồn người phụ nữ Việt Nam, từng được diễn ở New York.

Bên cạnh đó, nhà văn sẽ ký tặng sách cho sinh viên, cuốn “Ký sự người đàn bà bị chồng bỏ”.

Nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc sinh năm 1953, tại Bà Rịa. Bà thuộc lớp nghệ sĩ sáng lập sân khấu kịch 5B, kịch Idecaf và là tác giả của nhiều vở kịch nổi tiếng như Đứng giữa đồi cao, Giấc mộng kê vàng, Cô đào hát, Người tốt thành Tứ Xuyên, Hãy khóc đi em, Trái tim nhảy múa, Hãy yêu nhau đi…; cũng như tác giả các kịch bản phim Thời gian và vĩnh cửu, Hải nguyệt, Sống trong sợ hãi…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới