Thứ Sáu, 24/03/2023, 07:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gojek mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Người dân tại TPHCM sẽ có thêm một sự lựa chọn trong dịch vụ gọi  xe ô tô công nghệ, khi Gojek chính thức mở rộng dịch vụ GoCar, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect.

Sự xuất hiện của GoCar hứa hẹn sẽ khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường gọi xe ô tô công nghệ thêm sôi động, ngoài các hãng như Mai Linh, Be, Grab… thì giờ đây, người dân tại TPHCM sẽ có thêm lựa chọn mới.

Trong ngày ra mắt (18-11), GoCar đã giới thiệu các tính năng nổi bật của sản phẩm như tích hợp các tính năng ngăn chặn nguy cơ lây lan của virus, thiết lập các tiêu chuẩn mới về an toàn sức khỏe. Ví dụ, các phương tiện được trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe, nhằm vô hiệu hóa virus trong không khí. bên cạnh các biện pháp giám sát đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, doanh nghiệp cũng thực hiện việc đào tạo, tập huấn cho tài xế về các tiêu chuẩn phòng chống dịch.

Gojek ra mắt GoCar Protect tại TPHCM.

Một sự tiện ích khác dành cho khách hàng là tất cả các thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế và các trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt xe. Ngoài ra, người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoCar bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Tài xế của GoCar thực hiện việc sát khuẩn cho xe.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng giám đốc Gojek Việt Nam cho biết khi triển khai GoCar vào tháng 8 năm nay tại TPHCM để hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu vào thời điểm dịch bệnh căng thẳng, doanh nghiệp đã cam kết sẽ mở rộng dịch vụ GoCar để phục vụ đông đảo người dân khi nào thành phố “khỏe” hơn và các quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến rủi ro lây nhiễm, Gojek đã tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn và mang đến sự an tâm, thoải mái cho người sử dụng dịch vụ và đối tác tài xế. Ông chia sẻ và cho biết thêm Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội, và sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect, khi tình hình dịch Covid-19 lắng xuống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới