Thứ Sáu, 9/06/2023, 17:56
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gras Savoye Willis tư vấn cho cả doanh nghiệp Nhà nước

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gras Savoye Willis tư vấn cho cả doanh nghiệp Nhà nước

(TBKTSG Online)- Gras Savoye Willis Việt Nam vừa được Bộ Tài Chính cấp phép mở rộng dịch vụ tư vấn bảo hiểm cho các doanh nghiệp quốc doanh từ ngày 15-2-2008.

Với giấy phép này, Gras Savoye Willis Việt Nam chính thức trở thành công ty tư vấn bảo hiểm nước ngoài đầu tiên phục vụ các công ty Nhà nước và có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn bảo hiểm của mình cho mọi đối tượng ở Việt Nam.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, một nhân viên cấp cao của Gras Savoye Willis Việt Nam cho biết hiện công ty đang trong quá trình đàm phán để tư vấn bảo hiểm cho một dự án có vốn đầu tư Nhà nước rất lớn ở Việt Nam vừa được triển khai. Đây sẽ là dự án quốc doanh đầu tiên của công ty sau khi được trao giấy phép.

Gras Savoye Willis, công ty môi giới bảo hiểm, ra đời trên cơ sở liên doanh giữa tập đoàn Gras Savoye của Pháp và tập đoàn Willis đến từ Anh quốc. Sau 10 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện, vào năm 2003, Gras Savoye Willis chuyển thành nhà tư vấn bảo hiểm 100% vốn nước ngoài được Bộ Tài Chính cấp phép. Năm 2005, Gras Savoye Willis nhận được giấy phép điều chỉnh cho phép công ty mở rộng các dịch vụ của mình để phục vụ đối tượng là các cá nhân Việt Nam.

QUẾ ANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới