Thứ Ba, 12/12/2023, 06:00
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hát vì trẻ em nhiễm chất độc da cam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hát vì trẻ em nhiễm chất độc da cam

Tường Vi

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn vì trẻ em nhiễm dioxin sẽ được diễn ra vào ngày 1-5 tại Nha Trang. Trong ảnh là các nghệ sĩ sẽ hát trong đêm diễn. Ảnh do công ty Phương Nam cung cấp

(TBKTSG Online) – Đêm mai 1-5-210 tại TP Nha Trang sẽ diễn ra chương trình “Hát vì trẻ em bị nhiễm dioxin”, với nội dung là ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Buổi diễn sẽ được bắt đầu lúc 20 giờ ngày 1-5 tại Café Sách Phương Nam, 17 đường Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, do Công ty văn hóa Phương Nam và Hội bảo trợ trẻ em nhiễm dioxin Việt Nam (VNED – Pháp) phối hợp tổ chức.

Tham gia biểu diễn sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ Thái Hòa, Thủy Tiên, Nguyệt Ca, Khánh Phương và Võ Hoàng Yến. Thông qua đêm diễn này, các ca sĩ và các nhà hảo tâm và khán giả sẽ quyên góp cho các trẻ em bị nhiễm dioxin đang sinh sống tại thành phố Nha Trang.

Các bài hát sẽ được trình diễn là Lời thiên thu gọi, Diễm xưa, Còn
tuổi nào cho em, Yêu dấu tan theo, Vườn xưa, Hãy yêu nhau đi, Môi hồng
đào
… – những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cố nhạc sĩ
Trịnh Công Sơn.

Trong chương trình, giáo sư Trần Văn Khê và nhà thơ Đỗ Trung Quân, hai người bạn thân thiết của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cũng sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của người nhạc sĩ tài hoa này.

Đồng hành cùng chương trình là Hội bảo trợ trẻ em nhiễm dioxin Việt Nam (VNED). Được thành lập năm 2001 tại Pháp với mục đích giúp đỡ các trẻ em Việt Nam bị dị tật và khuyết tật về thể chất hay trí tuệ do nhiễm chất độc da cam, đến nay, hội đã nhận đỡ đầu và nuôi dưỡng rất nhiều trẻ em bị di chứng chất độc dioxin cũng như giúp đỡ các gia đình nghèo khuyết tật vay vốn làm ăn…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới