Thứ Năm, 8/06/2023, 20:10
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HDBank trao ‘Thẻ Xanh cho gia đình Việt’ đến khách hàng đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank trao ‘Thẻ Xanh cho gia đình Việt’ đến khách hàng đầu tiên

Gia đình anh Phạm Thế Vinh ở TPHCM đã trở thành vị khách hàng đầu tiên nhận được "Thẻ Xanh cho gia đình Việt" – chương trình thẻ tín dụng đặc biệt của HDBank dành hỗ trợ cho các gia đình đang hướng đến lối sống xanh: lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn. HDBank cho biết cùng với chương trình này, ngân hàng vẫn tiếp tục duy trì chương trình tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỉ đồng cho doanh nghiệp.

HDBank trao 'Thẻ Xanh cho gia đình Việt' đến khách hàng đầu tiên
HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên tại TPHCM.

Anh Phạm Thế Vinh cho biết đã cho thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại hai căn hộ cao cấp cho thuê tại quận 2 và quận Thủ Đức nhằm cung cấp điện phục vụ khách hàng lưu trú và thanh toán cho nhà thầu bằng “Thẻ Xanh cho gia đình Việt”.

Tin tưởng và thường xuyên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HDBank, khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái, khách hàng Phạm Thế Vinh đã tham gia ngay thời điểm chương trình vừa khởi động để được tư vấn về các chương trình ưu đãi phát triển năng lượng sạch của ngân hàng.

Ngoài ra, theo tìm hiểu, anh Vinh tính toán nếu dư nguồn điện năng, anh còn có thể bán điện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), theo quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời vừa được Chính phủ ban hành trong năm 2020.

Chương trình “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” được HDBank triển khai đến 31-12-2020 dành cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình là chủ nhà khi lắp đặt điện mặt trời áp mái sẽ được mở thẻ tín dụng “xanh” để thanh toán chi phí lắp đặt điện mặt trời áp mái và tiêu dùng cá nhân.

Với chương trình này, HDBank không yêu cầu tài sản đảm bảo và cung cấp hạn mức thẻ lên đến 250 triệu đồng, thời hạn sử dụng đến sáu năm. Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt đến từ các ứng dụng công nghệ số hiện đại nhất cùng những ưu đãi “cực chất”, như thanh toán an toàn, bảo mật với chip EMV và công nghệ công nghệ xác thực 3 thành phần (3D – Secure); lãi suất giảm 5%-8% so với thẻ thông thường.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất từ 6 đến 12 tháng hoặc giảm 2% đến 3% trong suốt thời gian vay khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời từ các đối tác liên kết của HDBank.

Mời xem thêm:

Doanh nghiệp được vay tín dụng online 24/7 tại HDBank

HDBank duy trì tăng trưởng cao, kiểm soát nợ xấu dưới 1,1%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới