Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Herbalife khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Herbalife khai trương văn phòng mới tại TPHCM

Sáng nay, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife  vừa chính thức khai trương văn phòng mới với diện tích 2.211,7 m2, tại quận 3, TPHCM.

Văn phòng mới là một phần trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của Herbalife tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiện nghi, văn phòng mới sẽ là một trung tâm đa chức năng của Herbalife tại Việt Nam, bao gồm Trung tâm Phân phối cung cấp dịch vụ toàn diện – từ đặt hàng cho đến dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng và lưu trữ hồ sơ. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi các Thành viên Herbalife tham dự các chương trình đào tạo và phát triển.

Ông William M. Rahn, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Khai trương văn phòng mới là một dấu mốc quan trọng của Herbalife tại Việt Nam, phản ánh sự tăng trưởng trong việc kinh doanh đồng thời thể hiện cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam và đầu tư vào những mối quan hệ bền vững với các Thành Viên và khách hàng của Herbalife.”

TS. Nguyễn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan & Campuchia, chia sẻ: “Vị trí chiến lược của văn phòng mới sẽ bảo đảm dịch vụ và sản phẩm có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, văn phòng mới cũng sẽ tạo điều kiện cho các Thành Viên Herbalife tham dự các khóa đào tạo thường xuyên một cách thuận tiện, môi trường làm việc thú vị và thân thiện cho nhân viên, đồng thời tăng cường văn hóa minh bạch tại nơi làm việc.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới