Thứ Năm, 18/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại tại Luxembourg

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại tại Luxembourg

T.Thu

(TBKTSG Online) – Doanh nghiệp được chọn tham gia đoàn xúc tiến thương mại tại Luxembourg sẽ được hỗ trợ vé máy bay và một phần chi phí tổ chức hội thảo giao thương với các doanh nghiệp tại Luxembourg.

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2012, Cục Xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương tổ chức chương trình giao thương và xúc tiến thương mại tại Luxembourg và Bỉ từ ngày 8 đến 16-12.

Đoàn dự kiến có 18 doanh nghiệp Việt Nam, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại, đầu tư với các doanh nghiệp Luxembourg và Bỉ, tăng cường, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang hai thị trường này. Doanh nghiệp tham gia phải có kết quả kinh doanh tốt hai năm gần đây.

Doanh nghiệp được lựa chọn tham gia sẽ được Nhà nước hỗ trợ một vé máy bay khứ hồi Hà Nội/TPHCM-Luxembourg và một phần chi phí tổ chức Hội thảo giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp tại Luxembourg. Doanh nghiệp tự chịu chi phí khác, như lệ phí visa, tiền khách sạn, tiền ăn uống, xe ô tô đi lại…trong thời gian làm việc tại Luxembourg và Bỉ.

Thời hạn đăng ký tham gia là trước ngày 9-11, với hồ sơ gửi về Văn phòng Đại diện tại TPHCM của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tại 08 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM. Điện thoại: (08) 38297282, fax: 08. 39140549, email: truchh@vietrade.gov.vn. Người liên hệ: Anh Huỳnh Hữu Trực (Mobile: 0908 520341)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới