Thứ Tư, 22/03/2023, 13:38
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội chợ Vietfish 2010 có hơn 330 gian hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội chợ Vietfish 2010 có hơn 330 gian hàng

(TBKTSG Online) – Hơn 330 gian hàng của 170 công ty đến từ nhiều nước trên thế giới và các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam tham gia triển lãm tại Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam (Vietfish 2010) diễn ra từ ngày 12 đến 14-6 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn.

Trong đó, khoảng 70% gian hàng triển lãm các sản phẩm chế biến từ thủy sản còn lại tập trung vào những gian hàng triển lãm những công nghệ tiên tiến của thế giới trong lĩnh vực chế biến và bảo quản (công nghệ sau thu hoạch), thuốc thú y, vận tải, công nghệ chế biến thức ăn thủy sản.

Bên lề Vietfish 2010 còn có các hội thảo liên quan công nghệ chế biến và bảo quản các sản phẩm thủy sản, kiểm soát chuỗi giá trị trong nuôi trồng thủy sản từ nuôi trồng đến chế biến.

Theo ban tổ chức hội chợ, dự kiến năm nay sẽ có hơn 40.000 lượt khách tham quan, trong đó, có nhiều khách tham quan từ các nước Trung Đông, Nam Á để tìm hiểu về ngành chế biến thủy sản Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm chế biến từ các cá tra, ba sa.

Vietfish 2010 là hội chợ lần thứ 12 được tổ chức định kỳ vào tháng 6 hàng năm do Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam tổ chức, nhằm giới thiệu ngành thủy sản Việt Nam ra thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới