Chủ Nhật, 4/06/2023, 23:14
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019: Tái định hình ngành xây dựng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019: Tái định hình ngành xây dựng

T.H

(TBKTSG Online) – Siêu đô thị và quá trình đô thị hóa nhanh chóng đang tạo ra những áp lực lớn về cơ sở hạ tầng, nhà ở, dịch vụ và môi trường.

Vậy làm thế nào để trong quá trình chuyển mình của các siêu đô thị, các giải pháp trong xây dựng vẫn có thể mang đến sự tiện lợi nhưng bền vững và nhân văn, tạo nên những đô thị đáng sống?


 

Trả lời một phần cho câu hỏi trên, "Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019 – Tái định hình ngành xây dựng" sẽ được tổ chức vào ngày 22-11 tới, tại Landmark 81, TPHCM. Hội nghị do INSEE Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Jardines, tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu Sika và Doka và sự tham gia của Viện Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VIBM), Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BBGV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV).

Đây sẽ là nơi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực xây dựng được kết nối, trao đổi và thảo luận về các cơ hội, thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Hội nghị năm nay có chủ đề “Tái định hình ngành xây dựng” nhằm giới thiệu đến khách mời các sáng kiến, công nghệ mới nhất của các công ty hàng đầu trên thế giới; thúc đẩy việc vượt qua các rào cản của phương thức xây dựng truyền thống nhằm tiết kiệm tài nguyên và hướng tới phát triển bền vững.

Các nội dung nổi bật có thể kể đến tại hội nghị lần này như: chiến lược phát triển và quản lý đô thị thông minh tại Việt Nam; tương lai của bê tông hướng đến đô thị bền vững; bản sao số của tòa nhà – bước tiến mới của công nghệ BIM; năng lượng gió ngoài khơi và các giải pháp về công nghệ; giải pháp cốp pha và ứng dụng kỹ thuật số để tăng cường hiệu suất xây dựng…

Qua Hội nghị Triển vọng cơ sở hạ tầng 2019, INSEE Việt Nam mong muốn tạo dựng nên một cộng đồng các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, cùng chung tay phát triển cơ sở hạ tầng và cải thiện diện mạo đô thị Việt Nam, hướng tới tăng cường chất lượng cuộc sống.

Thông tin chi tiết về hội nghị, mời bạn đọc cập nhật tại: https://buildforlife.insee.com.vn/

Thông tin liên hệ: Đào Nguyên Khánh (Mr.), điện thoại: (+84) 28 73 017 018 – ext: 1215, di động: (+84) 988 610 200, email: khanh.dao@siamcitycement.com

Hoặc Nguyễn Thị Cẩm Tiên (Ms.), điện thoại: (+84) 28 73 017 018 – ext: 1443, di động: (+84) 35 329 2697, email: tien.nguyen@siamcitycement.co

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới