Thứ Sáu, 12/08/2022, 19:02
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo: tự tin làm chủ trong thời đại AI”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo: tự tin làm chủ trong thời đại AI”

Ngô Kiếm

(TBKTSG Online) – Ngày 12-9 tới đây, tại TPHCM, Dale Carnegie Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Trí tuệ nhân tạo (AI): tự tin làm chủ trong thời đại AI”, bao gồm các báo cáo nghiên cứu của chuyên gia quốc tế về các tác động của AI đối với môi trường làm việc.

Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo: tự tin làm chủ trong thời đại AI”
Đăng ký khám bệnh tự động tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Nguồn: VnExpress

Hiện nay, AI được ứng dụng phổ biến ở hầu hết mọi lĩnh vực như hệ thống kho bãi, vận tải tự động, quy trình y tế, chế tạo robot, công nghệ tin nhắn tự động, phân tích đầu tư, báo cáo và ra quyết định…

Theo dự báo, đến năm 2030 sẽ có 70% công ty trên thị trường triển khai AI và 60% tất cả công việc hiện tại được thực hiện bởi AI. Tuy nhiên, tại Việt Nam, AI vẫn còn là thách thức cho doanh nghiệp bởi nền tảng công nghệ và trình độ nhân lực còn nhiều hạn chế, chi phí đầu tư rất lớn trong khi độ thích ứng của con người chưa thể theo kịp.

Bên cạnh đó, điều khiến cho các doanh nghiệp còn ngần ngại trong việc đầu tư vào AI là bởi hiệu quả kinh doanh chẳng thể thấy ngay trong sớm chiều.

Tại hội thảo: “Trí tuệ nhân tạo (AI): Tự tin làm chủ trong thời đại AI”, ông Dan Heffernan – Chief Sales Officer, Dale Carnegie Training sẽ giải đáp thắc mắc: "Làm thế nào tận dụng những tiến bộ và làm chủ những thách thức mà AI mang lại để tạo nên những biến đổi đột phá cho sự phát triển của doanh nghiệp?" cùng với sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung, chuyên gia nhân sự trong nước…

Chương trình được tài trợ 100% bởi Dale Carnegie Việt Nam, thời gian diễn ra vào ngày 12-9, lúc 13 giờ 30 đến 17 giờ, tại toà nhà số 69-71 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới