Thứ Sáu, 22/09/2023, 04:18
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội thảo về giải pháp tăng xuất khẩu cho doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo về giải pháp tăng xuất khẩu cho doanh nghiệp

Đức Tâm

Hội thảo về giải pháp tăng xuất khẩu cho doanh nghiệp
Khách tham quan, mua sắm tại một hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao. Ảnh: TL

(TBKTSG online) – Hội thảo với chủ đề “Xu hướng An toàn thực phẩm toàn cầu và giải pháp gia tăng xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt” sẽ diễn ra sáng 26-4 tại TPHCM.

Tại buổi họp báo sáng 19-4, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, hội thảo sẽ nói về Đạo luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm (Food Safety Modernization Act – FSMA) của Mỹ và những ảnh hưởng của đạo luật này đến việc xuất khẩu hàng thực phẩm vào thị trường Mỹ đối với các quốc gia trên thế giới, kể cả Việt Nam.

Bên cạnh đó, các chuyên gia chia sẻ những điều cần sớm lưu ý khi xuất khẩu vào Mỹ cũng như những quốc gia khác ở châu Âu và Canada.

Hội thảo trên, được đồng tổ chức bởi Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, AmCham Việt Nam và Diễn đàn an toàn thực phẩm toàn câu (Global Food Safety Forum – GFSF), là một phần trong chuỗi sự kiện Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 diễn ra từ ngày 27-4 đến 2-5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TPHCM.

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm nay dự kiến sẽ có 200 doanh nghiệp với 500 gian hàng tham gia. Ngay trong ngày đầu tiên của hội chợ, chiều 27-4, sẽ diễn ra diễn đàn Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và khởi nghiệp.

Bên cạnh hàng hóa được bán, hội chợ còn có nhiều chương trình mua sắm, vui chơi, thưởng thức ẩm thực.

Thông tin chi tiết về hội chợ, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang web của chương trình: http://hoicho.hvnclc.vn/

Mởi xem thêm:

Xuất khẩu nông sản, thực phẩm sang Hoa Kỳ có xu hướng giảm

FDA đang ở rất gần doanh nghiệp Việt

Nguy cơ mất thị trường cá tra, ba sa do Mỹ thay đổi quy định

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới