Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Hơn 450 triệu đồng học bổng đã được trao đến học sinh, sinh viên

Trúc Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tập đoàn CJ Việt Nam vừa tổ chức trao học bổng cho 100 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng, với tổng giá trị khoảng 450 triệu đồng.

Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng hôm 19-12 vừa qua. Ảnh DNCC

Theo thông cáo báo chí, hôm 19-12 vừa qua, Tập đoàn CJ Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động được đơn vị quan tâm, thực hiện trong suốt 11 năm qua.

Chương trình trao tặng học bổng cho 100 học sinh, sinh viên các cấp từ tiểu học đến đại học. Tổng giá trị số học bổng là khoảng 450 triệu đồng. Ngoài ra, các em còn nhận được nhiều phần quà khác từ tập đoàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1.100 học sinh và sinh viên nhận được học bổng CJ. Cũng theo thông cáo báo chí, ông Chang Bok Sang, Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam chia sẻ, hoạt động này hướng đến việc giúp các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn cũng như khám phá thêm tiềm năng bản thân. Tập đoàn sẽ tiếp tục đồng hành và tạo cơ hội việc làm cho những người trẻ đã từng nhận học bổng CJ.

Ngoài chương trình học bổng CJ, đơn vị này còn có những đóng góp khác cho cộng đồng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như hoạt động tài trợ đội tuyển Taekwondo quốc gia Việt Nam, tìm kiếm và nuôi dưỡng đạo diễn trẻ tài năng, giáo dục trẻ em gái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới