Chủ Nhật, 4/12/2022, 21:37
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHonda công bố hình ảnh CR-V phiên bản châu Âu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Honda công bố hình ảnh CR-V phiên bản châu Âu

Kim Minh

(TBKTSG Online) – Nhà chế tạo Nhật Bản Honda vừa giới thiệu những hình ảnh mới nhất của mẫu concept Honda CR-V dành riêng cho thị trường châu Âu ngay trước thềm triển lãm Geneva Auto Show sẽ diễn ra vào ngày 8-3 tới.

>> Honda CR-V 2012: Năng động và ổn định

Honda công bố hình ảnh CR-V phiên bản châu Âu
Honda CR-V phiên bản châu Âu – Ảnh: Autoblog

Theo Honda, mẫu compact SUV CR-V thế hệ thứ 4 dành riêng cho thị trường châu Âu mới có kích thước lớn hơn đôi chút so với mẫu tiền nhiệm. Ngoài kích thước, CR-V mới mạnh mẽ và táo bạo hơn trong thiết kế xe nhằm thu hút các khách hàng nam giới tại thị trường lục địa già. Bên cạnh đó, các tính năng khí động học của xe cũng được tăng cường và thiết kế giống như cho một chiếc SUV cỡ lớn nhằm tăng khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

Để thỏa mãn thị hiếu các khách hàng có phần bảo thủ tại thị trường châu Âu, CR-V mới sẽ có những thay đổi đáng kể về thiết kế nội ngoại thất cũng như dung tích động cơ. Tuy nhiên, Honda cho biết CR-V châu Âu vẫn sở hữu nền tảng tương tự giống như tại thị trường Mỹ hay Nhật Bản. Theo kế hoạch, mẫu CR-V châu Âu được lắp ráp tại nhà máy của Honda ở Swindon, Anh.

CR-V châu Âu mới được trang động cơ diesel dung tích 1,6 lít, động cơ cũng được sử dụng cho mẫu Civic và Jazz subcompact. Đây được cho là thay đổi lớn trong chiến lược phát triển sản phẩm của Honda tại châu Âu, khi CR-V hiện tại với dung tích 2,2 lít, mức dung tích được khách hàng châu Âu phản ánh là quá lớn và không cần thiết, đặc biệt khi giá xăng ngày một cao như hiện nay.

Một phát ngôn viên của Honda cho tờ Automotive News Europe hay, mẫu CR-V châu Âu với thông tin cùng mức giá chi tiết sẽ ra mắt người hâm mộ tại triển lãm Paris Auto Show vào tháng 9 tới.

Ảnh: Autoblog
Ảnh: Autoblog

Nguồn: Autonews

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới