Thứ Tư, 29/03/2023, 18:09
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


HSBC lập “Trại khí hậu” cho nhân viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HSBC lập “Trại khí hậu” cho nhân viên

Thành Trung  

(TBKTSG Online) – Ngày 27-1, Ngân hàng HSBC Việt Nam và tổ chức WWF Việt Nam công bố triển khai chương trình “HSBC và WWF hành động cho chương trình biến đổi khí hậu” nhằm nâng cao nhận thức cho nhân viên HSBC về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với Việt Nam.  

Chương trình này còn được gọi là “Trại Khí hậu” được HSBC Việt Nam tài trợ và WWF xây dựng và phát triển. Theo đó trong ba tháng tới, chương trình sẽ nâng cao nhận thức cho hơn 1.000 cán bộ, nhân viên của HSBC ở Việt Nam về sự nóng lên toàn cầu.

Chương trình sẽ cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu bao gồm các bài trình bày, bài tập tương tác và chuyến đi thực tế cho một nhóm nhân viên được lựa chọn. Ngoài ra, chương trình đặt mục tiêu sẽ tạo động lực cho nhân viên HSBC có thể tự lập kế hoạch hành động trong sinh hoạt cá nhân cũng như tại nơi làm việc, nhằm thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu ở Việt Nam. Phần đầu của chương trình được mở đầu bằng hai buổi hội thảo về biến đổi khí hậu, sẽ được tổ chức trong tuần tới ở Hà Nội và TPHCM.

“Trại Khí hậu” là một phần trong chương trình của WWF về biến đổi khí hậu tại khu vực tiểu vùng sông Mê Kông – nơi tổ chức này cùng với chính phủ sáu nước tiểu vùng sông Mê Kông đang hợp tác bảo vệ và quản lý một cách bền vững 600.000 km vuông rừng biên giới và vùng nước ngọt tại khu vực này.   

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới